Biến thể Xperia Z2 vỏ nhựa chính thức ra mắt
Xperia ZL2 mang nhiều điểm tượng đồng về cấu hình so với Xperia Z2 nhưng lại sử dụng vỏ nhựa thay vì kim loại.
Mới đây, Sony đã chính thức công bố smartphone Xperia ZL2 được coi là phiên bản vỏ nhựa của Xperia Z2 với cấu hình tương đồng nhưng không sử dụng thiết kế kim loại. Xperia ZL2 được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, hỗ trợ công nghệ Bravia Engine 2 và X-Reality cho phép tăng cường chất lượng hiển thị. Chiếc phablet này tích hợp vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz cùng 3 GB RAM và bộ nhớ trong 32 GB có thể nâng cấp qua cắm thẻ nhớ tối đa 128 GB.

Về phần camera, chiếc Xperia ZL thế hệ mới cũng sở hữu camera độ phân giải 20,7 megapixel tương tự như Xperia Z2 trong khi dung lượng pin đạt mức 3.000 mAh nhưng không rõ có thể tháo rời được hay không. Điều đáng tiếc là Xperia ZL2 lại không thể chống được nước. Mặc dù vậy, Sony cũng đã cố gắng đem đến nhiều cải tiến về thiết kế nhằm đem đến thuận tiện cho người dùng như tối ưu hóa kích thước giúp cho Xperia ZL2 gọn gàng và dễ cầm hơn so với Xperia Z2.
Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày lên kệ và giá bán của Xperia ZL2.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Những câu chuyện khoa học nổi bật nhất năm 2025: Từ tham vọng hồi sinh quái thú đến những "cú quay xe" đầy tranh cãi
Từ ngọn lửa thiêu rụi di sản thiên nhiên, những rung chấn địa chất kinh hoàng, cho đến sự hỗn loạn trong các quyết định chính sách y tế và khí hậu, thế giới khoa học đã trải qua 12 tháng đầy biến động và nghịch lý.
-
Kỷ nguyên chiến tranh mới: Startup Mỹ tham vọng xây dựng quân đoàn 50.000 robot hình người tham chiến vào năm 2027