Blackberry Messenger 2.2: dễ sử dụng, thêm nhiều tiện ích

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Mới đây, Blackberry Messenger phiên bản 2.2 đã chính thức đến tay người dùng với vô vàn tiện ích và những tính năng mới lạ.

Mới đây, BBM (Blackberry Messenger) phiên bản 2.2 đã chính thức đến tay người dùng Android và iOS, với vô vàn tiện ích và những tính năng mới lạ. Theo đó, bản cập nhật mới đã đơn giản hóa quá trình đăng ký. Giờ đây, bạn chỉ cần đưa ra các thông tin liên quan đến tên, địa chỉ email và mật khẩu là đã có thể trở thành người dùng mới của ứng dụng cung cấp dịch vụ nhắn tin nổi tiếng này. Bên cạnh đó, BBM cũng giới thiệu môt màn hình đăng nhập cách tân cho người dùng hiện tại của ứng dụng.

Phiên bản 2.2 của ứng dụng tin nhắn nổi tiếng BBM trình diện người dùng iOS

Phiên bản mới của BBM đồng thời cũng cải tiến các trải nghiệm trong việc thêm vào các địa chỉ liên lạc BBM mới thông qua email. Giờ đây, những người nhận được lời mời, yêu cầu sẽ chỉ cần kích chọn vào liên kết link trên thư mời để trở thành địa chỉ liên lạc chính thức của người gửi yêu cầu. Đây là một phương thức giản tiện, hiệu quả giúp bạn không phải gửi lại một mã PIN cho người yêu cầu như trước đây.

Blackberry Messenger 2.2: dễ sử dụng, thêm nhiều tiện ích

BBM 2.2 ngoài ra cũng bổ sung 16 biểu tượng cảm xúc mới, thay đổi tên tab cập nhật trở nên mới mẻ hơn. Ứng dụng cũng đã khắc phục được một vài lỗi kỹ thuật và cải tiến hiệu xuất. Trước đó, BBM cũng đã được bổ sung thêm các sticker vui nhộn giống nhiều phần mềm OTT khác hiện nay.

Tham khảo: CrackBerry

>>BBM hỗ trợ iPad và iPod, cập nhật tính năng mới cho iPhone và Android

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ