Điện thoại "Sky" Hàn Quốc sẽ bán chính hãng tại Việt Nam vào cuối tháng 2

Tuấn Ori , Theo PLXH

(GenK.vn) - Điện thoại thương hiệu Vega (trước đây là Sky) sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới.

Một nguồn tin thân cận của chúng tôi cho biết khoảng cuối tháng 2 cho tới đầu tháng 3/2014, công ty điện thoại nổi tiếng Hàn Quốc Pantech sẽ chính thức đưa thương hiệu Vega (trước đây là Sky) vào Việt Nam.

Trước khi quyết định bán sản phẩm chính hãng tại thị trường trong nước, đã có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại xách tay phân phối dòng sản phẩm này. Dòng điện thoại Vega của Pantech nói riêng (hay còn gọi là Sky) và smartphone Hàn Quốc nói chung đang ngày càng trở nên thịnh hành tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu cấu hình cao cấp mà những thiết bị đến từ xứ sở Kim Chi này còn có ưu điểm nằm ở giá bán rất cạnh tranh và hợp túi tiền với đại đa số người dùng trẻ có đam mê công nghệ.

https://genk.mediacdn.vn/thumb_w/650/2013/1371657329284.jpg

Theo thông tin GenK nhận được, tại cửa hàng MSmobile chuyên phân phối điện thoại xách tay Sky, trung bình mỗi ngày cửa hàng bán được từ 5 tới 7 chiếc, phần lớn là dòng trung và cao cấp. Số lượng bán ra trên rất tốt so với một thương hiệu chưa tiến hành quảng bá và có bán chính thức tại Việt Nam.

Thông tin về việc Pantech xâm nhập thị trường Việt Nam được chia sẻ trên các mạng xã hội.

Thông tin về việc Pantech xâm nhập thị trường Việt Nam được chia sẻ trên các mạng xã hội.

Chiếc điện thoại đầu tiên được Pantech bán chính hãng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Smartcom là Sky A870 hay có tên gọi khác là Vega Iron. Chiếc Vega Iron từng được gọi là "smartphone không viền màn hình".

 

Theo đó, Pantech Vega Iron được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 720p cùng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz và 2 GB RAM. Máy sở hữu camera 13 MP và 32 GB dung lượng bộ nhớ trong. Pin của Vega Iron chỉ đạt dung lượng 2.150 mAh nhưng bù lại được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh chỉ trong vòng 90 phút. Bên cạnh đó, smartphone này sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Phiên bản chính hãng bán tại Việt Nam là bản quốc tế, sẽ có một số điểm khác biệt so với hàng xách tay tại các cửa hàng hiện nay. Giá bạn dự kiến hàng chính hãng dưới 9 triệu đồng, hàng xách tay đang ở mức trên 7 triệu.