Dùng smartphone Trung Quốc đóng hơn 10 chiếc đinh nhẹ như không

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Công phu "thiết diện công" của điện thoại Trung Quốc thật đáng kinh ngạc!

Để kể ra những tính năng của smartphone thì có lẽ mất cả ngày. Bạn có thể gọi điện, gửi tin nhắn SMS, lướt Internet, chat video, chơi game, xem phim, hay thậm chí đặt câu hỏi ngốc nghếch để trợ lý ảo trả lời.

Còn nếu bạn muốn đóng đinh mà trong tay không có búa thì sao? Chắc chắc lúc này smartphone thông thường không thể làm được, thậm chí nếu chúng có được trang bị màn hình sapphire hay dán cường lực đi chăng nữa! Lúc này chỉ có chiếc Oukitel K4000 mới có thể giúp bạn thôi!


Chiếc đinh này thực sự rất bướng bỉnh

Chiếc đinh này thực sự rất bướng bỉnh

 

K4000 đóng 10 cây đinh

Oukitel là một cái tên không mấy nổi tiếng ở thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Tuy nhiên, những tiến bộ về công nghệ hiện nay cho phép ngay cả những công ty nhỏ có thể sản xuất ra chiếc điện thoại thông minh có cấu hình mạnh mẽ và chất lượng cao. Một minh chứng là chiếc smartphone Oukitel K4000. Về thông số kỹ thuật, K4000 có gì đặc biệt: màn hình 5.5-inch độ phân giải HD được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 3, vi xử lý quad-core MediaTek MT6735, 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ đến 64GB và dung lượng pin 4000 mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn iPhone nhiều lần (nhà sản xuất hứa hẹn thời gian chờ lên đến một tuần!).

 

Chiếc K4000 cũng không chịu thua trong màn thử độ bền với búa nện vào màn hình. Trước đó cũng đã có màn thử độ bền Samsung Galaxy Note 5 như vậy, và gần như ngay lập tức chiếc điện thoại Hàn Quốc bị bể tan tành! Vậy đó, búa có thể hạ gục chiếc điện thoại xứ Hàn chứ không làm gì được “thiết diện công” của điện thoại Tàu!

 

Thử nghiệm với búa

 

 

Bình luận