Galaxy Tab S sẽ kế thừa tính năng từ Galaxy S5

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Galaxy Tab S sẽ được trang bị cảm biến vân tay, tính năng Ultra Power Saving và được cài sẵn các hình nền tương tự như trên Galaxy S5.

Mới đây, theo 1 nguồn tin thân cận với Samsung, dòng máy tính bảng siêu mỏng và đa sắc màu sắp được hãng này công bố - Galaxy Tab S sẽ được trang bị cảm biến vân tay, tính năng Ultra Power Saving - giúp máy hoạt động 24 giờ chỉ với 10% pin và được cài sẵn các hình nền tương tự như trên Galaxy S5.

Galaxy Tab S sẽ kế thừa tính năng từ Galaxy S5

Theo đó, cảm biến vân tay sẽ nằm trong nút Home của thiết bị, và người dùng sẽ vuốt ngón tay vào đó để mở khóa cho Galaxy Tab S. Ngoài ra, tính năng Ultra Power Saving vốn chỉ mới xuất hiện trên Galaxy S5 cũng sẽ được trang bị cho dòng máy tỉnh bảng mới của Samsung. Đây là một tính năng giúp tiết kiệm tối đa điện năng, đặc biệt là khi thiết bị gần cạn pin, nó sẽ chuyển sang chế độ màn hình trắng đen và chỉ cho phép chạy một số ứng dụng cần thiết.

Galaxy Tab S sẽ kế thừa tính năng từ Galaxy S5
Galaxy Tab S sẽ kế thừa tính năng từ Galaxy S5

Dự kiến, Galaxy Tab S sẽ được ra mắt vào ngày 12/6 tới. Trong đó, cả hai phiên bản là 10,5 inch và 8,4 inch sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED với độ phân giải 1.600 x 2.560 pixel, vi xử lý lõi 8 Exynos 5 Octa 5420 gồm 4 nhân ARM Cortex-A15 tốc độ 1,9 GHz và 4 nhân ARM Cortex-A7 tốc độ 1,3 GHz, kết hợp RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ