Lộ ảnh báo chí của HTC Butterfly 2: camera kép, loa BoomSound, chống nước IP57

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Butterfly hứa hẹn sẽ sở hữu cấu hình cao cấp cùng khả năng chống nước.

Mới đây, tài khoản @upleaks đã đăng tải loạt ảnh chụp sắc nét được cho là của chiếc HTC Butterfly 2. Thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Butterfly mang thương hiệu Đài Loan được cho là sẽ sở hữu các tính năng được trang bị cho đàn anh One M8 như loa BoomSound, 2 camera sau và nhiều khả năng còn có thể chống nước.

Trong loạt ảnh rò rỉ lần này, có thể thấy thiết kế của HTC Butterfly 2 đã có đôi chút khác biệt so với loạt ảnh chụp tấm kính màn hình xuất hiện cuối năm ngoái. Qua đó, máy sẽ sử dụng bộ ba phím ảo trên màn hình thay cho hai phím cảm ứng. Cấu hình chi tiết của sản phẩm vẫn đang gây tranh cãi nhưng nhiều khả năng Butterfly 2 sẽ sở hữu bộ xử lý Snapdragon 800 lõi tứ và màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1080p.

Ngoài ra, loạt ảnh báo chí cũng cho thấy Butterfly 2 sẽ được trang bị bộ loa BoomSound hai kênh giống đàn anh HTC One M8 nhưng được "trợ lực" bởi công nghệ âm thanh LiveStage độc quyền của JBL. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP57. Camera sau của Butterfly 2 sẽ là camera kép tương tự như HTC One M8 nhưng chưa rõ có sở hữu chung công nghệ cảm biến UltraPixel hay không.

HTC Butterfly 2 có thể được bán ra với ít nhất ba lựa chọn màu sắc bao gồm đỏ, trắng và tím. @upleaks cũng cho biết thêm, thiết bị này sẽ chỉ được bán cho thị trường APAC (Châu Á - Thái Bình Dương), ngoại trừ Trung Quốc.

Tham khảo @upleaks

>> HTC Butterfly 2 bất ngờ xuất hiện tại cơ quan kiểm duyệt chất lượng Đài Loan