Lộ ảnh Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact với viền màn hình siêu mỏng

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Xperia Z3 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 trong khi thời điểm trình làng của Xperia Z3 Compact vẫn chưa được xác định.

Mới đây, hình ảnh được cho là của bộ đôi Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact đã vừa bị rò rỉ từ một trang web của Trung Quốc. Dựa trên hình ảnh lộ diện, có thể thấy Xperia Z3 Compact nhiều khả năng sẽ là biến thể mini của Xperia Z3 vì thiết kế mang nhiều điểm tương đồng giữa 2 thiết bị nhưng lại khác nhau về kích thước. Nhìn chung, kiểu dáng bị rò rỉ của bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact có phần gợi nhớ đến chiếc phablet Xperia T cũng của Sony nhờ góc máy vuông và viền màn hình mỏng.

Sony Xperia Z3 (L) and Sony Xperia Z3 Compact

Xperia Z3 (trái) và Xperia Z3 Compact (phải).

Sony Xperia Z3

Xperia Z3.

Trước đó, một nguồn khác cũng đã tiết lộ Xperia Z3 sẽ được trang bị bộ khung kim loại được xử lý bằng phương thức phủ PVD (lắng đọng hơi vật lý), giúp tạo ra bề mặt chống ăn mòn cũng như chịu va đập tốt hơn. Bên cạnh đó, phương thức gia công này cũng giúp Xperia Z3 có khả năng phục hồi vết xước như LG G Flex.

Giới thạo tin cho biết, Xperia Z3 sẽ được công bố vào tháng 8, 6 tháng sau thời điểm Xperia Z2 ra mắt. Các rò rỉ cho thấy Xperia Z3 sẽ không có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm khi tích hợp màn hình Full HD cùng chip Snapdragon 805 (hoặc vi xử lý Snapdragon 801) tốc độ 2,7 Ghz, 3 GB RAM và camera 20,7 megapixel. Tuy nhiên, có thể hãng điện thoại Nhật Bản sẽ đầu tư những tính năng đặc biệt dành cho smartphone bom tấn của mình như thời lượng pin "trâu bò" hay một công cụ cảm biến nào đó.

>> Rò rỉ thông tin về Xperia Z3 ra mắt vào tháng 9 năm nay

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ