Một đại lí bán lẻ của Trung Quốc cho biết, One Plus Two sẽ được trang bị chip Snapdragon 805 thay vì vi xử lý 810 mới nhất.
- Huawei Honor 6X sẽ có camera kép giống HTC One M8, ra mắt vào 16 tháng 12
- Moto E thế hệ mới sẽ sớm ra mắt, cài sẵn Android 5.0 Lollipop
- Người dùng Galaxy S5 đón nhận bản cập nhật Android 5.0 Lollipop
- Rò rỉ giao diện HTC Sense 6 chạy Android 5.0 Lollipop
- HTC Desire EYE có mặt tại Việt Nam giá 12,5 triệu với hai màu đỏ, xanh
Sau khi thời điểm ra mắt của siêu phẩm OnePlus Two được tiết lộ cách đây ít ngày, thì mới đây, Coolicool - một trong những nhà bán lẻ của OnePlus, đã cung cấp cho chúng ta thêm thông tin về phần cứng của máy.

OnePlus One
Theo đó, OnePlus Two nhiều khả năng sẽ được trang bị chip Snapdragon 805 (sẽ tốt hơn nếu là chip Snapdragon 810 mới nhất của Qualcomm), màn hình hiển thị 5,5 inch nhưng chưa có thông tin gì về độ phân giải của màn hình, hi vọng sẽ là chuẩn Full HD - 1080p.
OnePlus One
Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết, máy sẽ sở hữu bộ nhớ trong là 32 GB, viên pin dung lượng 3.300 mAh (nhỉnh hơn một chút so với người tiền nhiệm là 3.100 mAh). Thêm nữa, camera trước và sau của OnePlus Two cũng lần lượt là 16 megapixel và 5 megapixel.
Được biết, OnePlus Two sẽ chạy Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng và ra mắt vào Q3 năm 2015, tuy nhiên, đáng tiếc là mức giá của máy vẫn còn là một ẩn số.
Tham khảo: PhoneArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
MacBook Neo giá 16 triệu đồng, Apple vẫn lời lớn nhờ bán thứ mà người dùng không nhìn thấy
Doanh thu dịch vụ đang hướng tới mốc 100 tỷ USD mỗi năm, và MacBook Neo chính là cánh cổng đưa hàng triệu người bước vào hệ sinh thái đó.
-
Tin vui cho game thủ: OpenAI cắt siêu dự án, Google nén RAM AI xuống 6 lần - Giá DDR5 giảm mạnh nhất trong một tuần