Lumia 830 ra mắt tại Việt Nam, giá 7,99 triệu đồng, bán ra cuối tháng này

Tùng Phạm , Theo PLXH

Được biết, cùng với Lumia 730, Lumia 830 có thể là 2 smartphone cuối cùng mang thương hiệu Nokia.

Mới đây, 1 trong 2 chiếc Lumia mới nhất là Lumia 830 đã vừa được chính thức giới thiệu tại Việt Nam với giá 7,99 triệu đồng thông qua một sự kiện do Microsoft-Nokia tổ chức tại Hà Nội. Đây là sản phẩm hướng tới phân khúc tầm trung với mức giá hợp lý cùng tính năng đa dạng. Lumia 830 hoạt động trên nền hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất với bản cập nhật Denim giúp cải tiến trải nghiệm chụp ảnh (tăng tốc độ chụp, quay phim 4K, xuất hình HD từ phim 4K, ứng dụng chụp mới), tăng hiệu năng.

Lumia 830 ra mắt tại Việt Nam, giá 7,99 triệu đồng, bán ra cuối tháng này

Thiết bị mang thiết kế siêu mỏng (8,3 mm), nhẹ (150 gram) với bộ khung bằng nhôm cùng mặt lưng bằng nhựa polycarbonat nhiều màu có thể thay đổi được. Chiếc Lumia này được tối ưu hóa cho trải nghiệm chụp ảnh với camera PureView độ phân giải 10 megapixel hỗ trợ module chống rung quang học mỏng nhất từ trước tới nay. Đi kèm với camera 10 megapixel, Microsoft còn trang bị nhiều tính năng phần mềm để tăng cường khả năng chụp ảnh của Lumia 830. Có thể kể đến là chức năng Dynamic Flash cho phép điều chỉnh độ sáng của đèn flash mà không làm tăng độ nhiễu hay Rich Capture giúp tăng độ sáng của những vùng tối của ảnh chụp hay thậm chí là bổ sung hiệu ứng flash vào ảnh chụp.

 

sâu vào cấu hình Lumia 830 sử dụng vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz cùng 1 GB RAM và màn hình 5 inch độ phân giải 720p. Máy hỗ trợ pin 2.200 mAh có thể tháo rời và sạc không dây nhưng phải sử dụng nắp lưng riêng. Được biết, cùng với Lumia 730, Lumia 830 có thể là 2 smartphone cuối cùng mang thương hiệu Nokia. Lumia 830 sẽ bắt đầu được bán trên toàn quốc từ cuối tháng 9.

NỔI BẬT TRANG CHỦ