Microsoft giới thiệu bàn phím rời cho các thiết bị di động

Tùng Phạm ,   

Microsoft vừa công bố Universal Mobile Keyboard, bàn phím Bluetooth dành cho điện thoại di động, máy tính bảng chạy iOS, Android và Windows.

Universal Mobile Keyboard có khả năng kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị di động như iPhone, iPad, smartphone và tablet chạy Android, máy tính bảng Windows. Đặc biệt, với phụ kiện này của Microsoft, người dùng có thể kết hợp với một chiếc tablet để tạo thành một chiếc... máy tính xách tay.

Microsoft giới thiệu bàn phím rời cho các thiết bị iOS, Android, Windows

Bàn phím của Microsoft được tích hợp pin sạc riêng và theo thông tin từ nhà sản xuất thì thiết bị này có thể hoạt động liên tục 6 tháng sau một lần sạc. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng sạc nhanh trong vòng 10 phút để đáp ứng đủ thời gian làm việc cả ngày của bạn.

Microsoft giới thiệu bàn phím rời cho các thiết bị iOS, Android, Windows

Nhờ một lớp bìa bảo vệ, Universal Mobile Keyboard còn có thể để đứng theo nhiều góc độ khác nhau giúp người dùng thuận tiện trong các thao tác với thiết bị của mình. Tuy nhiên, có một điều khá ngạc nhiên là bàn phím này của Microsoft lại không làm việc với những thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone?!

Với mức giá niêm yết 79,95 USD (tương đương gần 1,6 triệu đồng), người dùng có thể mua được Universal Mobile Keyboard từ Microsoft Store với hai lựa chọn màu sắc đen và trắng.

Theo Báo Đầu Tư

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ