Mới ra mắt, Android 4.3 đã ghi nhận hàng loạt lỗi

H.A , Theo Trí Thức Trẻ

Android 4.3 vướng phải một số lỗi vô cùng khó chịu như khởi động lại liên tục, sập nguồn hay treo máy ở logo khởi động.

Vừa qua, một số người dùng các thiết bị Nexus cập nhật lên phiên bản Android 4.3 cho biết họ đã gặp phải một số lỗi vô cùng khó chịu như khởi động lại liên tục, sập nguồn hay treo máy ở logo khởi động (thậm chí không thể truy cập vào bootloader). Tình trạng trên chỉ xảy ra với các máy cập nhật qua giao thức OTA. Sau đó Google đã lên tiếng xác nhận nguyên nhân của các lỗi này có thể do ứng dụng Netflix chưa tương thích hoàn toàn với Android 4.3.

Mới ra mắt, Android 4.3 đã ghi nhận hàng loạt lỗi

Hệ điều hành Android 4.3 được bổ sung nhiều tính năng mới trong đó có “Netflix streaming in 1080p” giúp tối ưu cho truyền tải nội dung chất lượng cao. Tuy nhiên, do các hàm API đưa vào chưa được tối ưu nên đã gây ra các xung đột phần mềm đáng tiếc.

Bên cạnh đó, người dùng Android 4.3 cũng phàn nàn rằng họ không thể sử dụng thiết bị đi kèm với một số loại bàn phím Bluetooth như ZAGGkeys FLEX, Spider, và Kensington nữa. Với những lỗi phát sinh khá nghiêm trọng như vậy, nhiều khả năng, Google sẽ phải sớm tung ra một bản cập nhật sửa lỗi dành cho các thiết bị Android 4.3.

Tham khảo: Phonearena.com

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ