Office cho Windows Phone sẽ xuất hiện trước Tết Nguyên Đán

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

Microsoft sẽ có "một sự kiện duy nhất" lên để tiết lộ tin tức về Office cho Windows Phone ở Trung Quốc trước thời điểm Tết nguyên đán, ngày 19 tháng 2 năm 2015

Ông Joe Belfiore - Phó chủ tịch Microsoft mới đây đã cho biết kế hoạch phát triển sắp tới dành cho Windows Phone trên tài khoản Weibo của mình. Cụ thể hơn Microsoft sẽ có "một sự kiện duy nhất" lên để tiết lộ tin tức về Office cho Windows Phone ở Trung Quốc trước thời điểm Tết nguyên đán, ngày 19 tháng 2 năm 2015.

Joe Belfiore - Phó chủ tịch Microsoft 

Joe Belfiore - Phó chủ tịch Microsoft 

Belfiore đã thừa nhận rằng ông đã nhận được ý kiến và email của người hâm mộ Windows Phone bày tỏ sự thất vọng khi thấy ứng dụng Office chỉ hỗ trợ cho nền tảng iOS và Android. "Tôi muốn đảm bảo với bạn rằng đội ngũ phát triển Office của chúng tôi đã không quên Windows Phone - chúng tôi đã sắp xếp tất cả các tin tức và thông báo trong một sự kiện duy nhất. Bạn sẽ nghe thấy nhiều hơn về những gì chúng tôi đã lên kế hoạch trước Tết Nguyên Đán." Belfiore chia sẻ.

Sẽ sớm có Office trên Windows Phone?

Sẽ sớm có Office trên Windows Phone?

Có thể Belfiore sẽ đề cập đến Windows 10 của Microsoft được tổ chức tại Redmond, Washington vào ngày 21 tháng 1 sắp tới.

Tham khảo: windowscentral

>> "Nhanh tay" tải miễn phí ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Windows Phone