Galaxy S4 Google Play Edition được cập nhật Android 5.0

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Vậy là dù có muộn hơn người em S5 của mình, Galaxy S4 cũng đã được cập nhật lên phiên bản Lollipop.

Phiên bản được cập nhật lên Lollipop là những chiếc Samsung Galaxy S4 GPE(Google Play Edition), được mua từ Google Play Store. Tuy chủ nhân của những chiếc điện thoại này đã có thể cập nhật  lên phiên bản Android mới nhưng đây vẫn chỉ là Android 5.0 thay vì Android 5.0.1 như nhiều smartphone khác vừa được cập nhật.

Được "nâng cấp" cùng đợt với Galaxy S4 còn có 3 chiếc Android Phone phiên bản GPE khác là Motorola Moto G, HTC One(M8) và HTC One(M7). Tuy nhiên khác với S4, cả 3 chiếc điện thoại này đều được nâng cấp lên phiên bản mới nhất 5.0.1. Vậy nên chưa hiểu lí do mà phiên bản S4 được nâng cấp lại chỉ là phiên bản 5.0.

Phiên bản Lollipop đã và đang được nhiều nhà sản xuất điện thoại nâng cấp cho những chiếc smartphone của mình. Và dù có muộn hơn một chút, những chiếc điện thoại được hứa hẹn nâng cấp vẫn đang đi đúng lộ trình mà chúng được hứa hẹn với người dùng. Hiện Motorola và HTC đã thực hiện công việc của mình, và ông lớn cuối cùng trong danh sách "hứa hẹn" chỉ còn Sony với những chiếc Xperia Z của họ.

Theo: Phonearena

>>Cập nhật Android 5.0, các đại gia công nghệ đã làm được gì?

NỔI BẬT TRANG CHỦ