Thương hiệu Microsoft sẽ xuất hiện trên Lumia 830

Dongnatviet , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Lumia 830 xuất hiện cùng với thương hiệu mới "Nokia by Microsoft"

Kể từ khi Microsoft mua lại bộ phận thiết bị và dịch vụ của Nokia, rất nhiều câu hỏi được đặt ra về việc thương vụ này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến dòng sản phẩm Nokia Lumia. Tuy vậy, vào cuối tháng trước, một số tin đồ đã cho biết rằng rất có thể Microsoft sẽ sử dụng thương hiệu “Nokia by Microsoft” để áp dụng lên các sản phẩm Lumia trong thời gian sắp tới.

Thương hiệu Microsoft sẽ xuất hiện trên Lumia 830

Vào ngày hôm qua, một bức ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại Lumia 830 chưa được công bố đã xuất hiện trên Internet và đã chứng tỏ tin đồn trước đây là chính xác khi cái tên “Nokia by Microsoft” chính thức xuất hiện trên sản phẩm này. Mặc dù vậy, hình ảnh về chiếc Lumia 830 này không phải chỉ vừa mới rò rỉ vào ngày hôm qua mà trước đó vài hôm nó đã xuất hiện trên Internet với các hình ảnh render rõ nét, tuy vậy, lại không có logo “Nokia by Microsoft” như bức ảnh mới đây. Một số thông tin cấu hình cũng bị rò rỉ cùng với bức ảnh, theo đó, Lumia 830 sẽ sở hữu camera PureView lên đến 13 megapixel với ống kính Zeiss, máy sở hữu màn hình khoảng 4.5 inch.

Việc thay đổi thương hiệu này là một trong những kết quả đầu tiên của thương vụ mua bán giữa MicrosoftNokia. Có thể cái tên Nokia sẽ không ngay lập tức biến mất khỏi thị trường để người dùng đỡ bỡ ngỡ, tuy vậy, có khả năng sau một thời gian nữa, những chiếc điện thoại Lumia sẽ mang tên Microsoft.

>>Lumia 830 lần đầu lộ diện, thiết kế giống Lumia 930

NỔI BẬT TRANG CHỦ