Tiết lộ cấu hình Sony Togari và Firefly V65 với màn hình siêu lớn

H.A ,   

Các thiết bị này đều sở hữu màn hình Full HD với kích thước khoảng 6,44 inch.

Samsung Galaxy Mega 6.3 đang là chiếc điện thoại màn hình lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, danh hiệu này nhiều khả năng sẽ sớm bị phá vỡ bởi Sony Togari với màn hình 6,44 inch và một chiếc điện thoại vừa được hé lộ là Firefly V65 với màn hình 6,45 inch. Các thông số của 2 mẫu điện thoại màn hình kích thước siêu lớn này cũng đã lộ diện.

Tiết lộ cấu hình Sony Togari và Firefly V65 với màn hình siêu lớn
 

Cụ thể, Sony Togari sẽ được trang bị màn hình 6,44 inch độ phân giải 1.080x1.920 pixel với công nghệ OptiContrast và MBE-2. Loại màn hình này không chỉ sử dụng được với bút stylus mà còn dễ dàng tương tác với rất nhiều loại bút khác nhau kể cả bút chì. Bên cạnh đó, Togari sẽ chạy vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz với nhân đồ họa Adreno 330 cùng 3 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ. Máy sở hữu camera Exmor RS 13 MP phía sau, camera trước Exmor R 2 MP và nguồn pin dung lượng 3.500 mAh.

Ngoài ra, Togari cũng được hỗ trợ các tiện ích hiện đại như kết nối mạng 4G LTE, NFC và IR blaster. Dự kiến, smartphone này sẽ được Sony trình làng tại triển lãm IFA tổ chức tại Berlin cuối tháng 8 này.

Tiết lộ cấu hình Sony Togari và Firefly V65 với màn hình siêu lớn
 

Trong khi đó, đối thủ về kích cỡ của Togari là Firefly V65 sẽ sở hữu cấu hình phần cứng thấp hơn. Thương hiệu đến từ Trung Quốc này cũng được trang bị màn hình 6,45 inch độ phân giải Full HD nhưng chỉ chạy vi xử lý lõi tứ MediaTek tốc độ 1,5 GHz với 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ. V65 sở hữu camera sau 13 MP, camera trước lên tới 5 MP và nguồn pin 3.150 mAh. Tất cả sẽ được gói gọn trong bộ khung dày 9,5 mm.

Tiết lộ cấu hình Sony Togari và Firefly V65 với màn hình siêu lớn
 

Tất nhiên, ngoài dòng Galaxy Mega, Samsung cũng không đứng ngoài cuộc chạy đua kích thước màn hình điện thoại. Tất nhiên, sản phẩm mong chờ nhất của hãng điện tử Hàn Quốc chính là chiếc Galaxy Note 3. Rõ ràng, trong nửa cuối năm 2013, cộng đồng di động sẽ được chứng kiến một cuộc cạnh tranh khốc liệt của các smartphone “Sumo”.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ