Trải nghiệm Android 5.0.1 Lollipop mới nhất trên LG G Pro 2

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Với giá bán xách tay hơn 8 triệu đồng, máy sẽ là 1 lựa chọn đáng cân nhắc trong dịp cuối năm, đặc biệt là khi người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm phiên bản Android mới nhất.

Sau hàng loạt những thông tin rò rỉ về việc cập nhật Android 5.0.1 dành cho chiếc phablet G Pro 2 của LG, thì mới đây, người dùng đã cầu được ước thấy. Có thể nói, đây được coi là phiên bản Android Lollipop được cộng đồng LG đón chờ nhiều thứ 2 chỉ sau LG G2 - sản phẩm đã trở thành cú hit quá lớn đối với LG.

Nhìn chung, sau khi cập nhật Android 5.0.1 chiếc LG G Pro 2 trông khá lung linh đặc biệt về ngoại hình. Khi đi sâu hơn vào các tính năng, chúng ta có thể thấy các chức năng mới của Android 5.0.1 như đa nhiệm dạng thẻ, hay notification kiểu mới, thanh trạng thái đồng màu với ứng dụng...

Ngoài ra ở phiên bản Android này, này cũng hoạt động tương đối ổn định, duy chỉ có việc đổi trạng thái camera từ camera trước ra sau và ngược lại là tương đối mất thời gian.

 

Vậy là sau LG G3 - một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, hãng sản xuất nổi tiếng từ Hàn Quốc này đã tiếp tục đưa ra bản ROM Android 5.0 Lollipop dành cho LG G Pro 2. Thế nhưng, hiện tại bản ROM mới chỉ dành cho phiên bản G Pro 2 bản Hàn (F350L). Tuy nhiên, giống như LG G3, sau khi bản Hàn bị được nâng cấp Android Lollipop, thì bản quốc tế cũng sẽ xuất hiện ngay sau đó không lâu.

Tất nhiên, với giá bán xách tay hơn 8 triệu đồng, máy sẽ là 1 lựa chọn đáng cân nhắc trong dịp cuối năm, đặc biệt là khi người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm phiên bản Android mới nhất của Google.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về các video trải nghiệm Android 5.0 trên LG G3 hoặc Samsung Galaxy S5 tại đây.

>>Bản cập nhật Android 5.0.1 chưa hết hot, đã xuất hiện Android 5.0.2 Lollipop

NỔI BẬT TRANG CHỦ