Dòng Galaxy A sẽ có màn hình Vô cực và camera kép từ năm 2018

Trịnh Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài màn hình vô cực, dòng Galaxy A cũng sẽ sở hữu cụm camera kép mạnh mẽ.

Màn hình vô cực lần đầu tiên được Samsung giới thiệu trên bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus vào hồi đầu năm nay. Và mới đây tại sự kiện ra mắt Galaxy Note8, cái tên này tiếp tục được nhắc đến và Samsung cũng trang bị nó trên siêu phẩm mới nhất của mình.


Màn hình vô cực cho trải nghiệm tuyệt đỉnh

Màn hình vô cực cho trải nghiệm tuyệt đỉnh

Không thể phủ nhận trải nghiệm tuyệt vời mà công nghệ màn hình này mang lại. Nó cũng giúp cho những thiết bị cao cấp của Samsung trở nên khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Một tin đồn mới đây đã tiết lộ rất có thể Samsung sẽ đem màn hình vô cực này xuống các thiết bị tầm trung- cận cao cấp của hãng. Cụ thể đó là dòng Galaxy A 2018.


Chuyên gia tin tức cho biết dòng Galaxy A sẽ có màn hình vô cực tương tự Galaxy S8

Chuyên gia tin tức cho biết dòng Galaxy A sẽ có màn hình vô cực tương tự Galaxy S8

Chuyên gia tin tức rò rỉ @mmddj_china chính là chủ nhân của tin đồn này trên Twitter. Dòng Galaxy A đang có thị phần không nhỏ trong thị trường điện thoại di động và Samsung luôn tập trung đầu tư làm tốt dòng này kể từ năm 2015.

Minh chứng cho điều này chính là việc hãng đã trang bị cho dòng Galaxy A 2017 tính năng chống nước của S7/S7edge hay camera khẩu độ lớn. Vì thế khả năng dòng Galaxy A 2018 được trang bị màn hình Infinity Display hoàn toàn có thể xảy ra.


Nếu được trang bị màn hình vô cực, cảm biến vây tay sẽ được đưa ra đằng sau máy

Nếu được trang bị màn hình vô cực, cảm biến vây tay sẽ được đưa ra đằng sau máy

Một thông tin khác là chắc chắn dòng Galaxy A cũng sẽ được trang bị camera kép. Có thể nó không mạnh như hệ thống camera của Galaxy Note8 vừa trình làng nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng camera của dòng A từ trước đến nay.

Một điều mà chúng ta chưa thể khẳng định chính là liệu Samsung sẽ trang bị cho dòng này màn hình độ phân giải cao 2K QHD hay không. Hiện tại thì chỉ có các mẫu flagsip dòng S và Note mới có độ phân giải 2K này.

Theo Sammobile