Những câu nói bất hủ của các diễn giả tại Digital Story về Content Marketing

Tuấn Anh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Tổng hợp những câu nói hay tại live-chat trong chương trình Digital Story.

Digital Story là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Admicro. Trong chuỗi sự kiện này, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về nhiều hình thức quảng cáo đang song hành cùng nhau và các xu hướng mobile marketing, TVC, Big Data,… đang thu hút sự chú ý của các nhà marketing, quảng cáo.

Chủ đề sự kiện tháng 6/2014 của Digital Story là "Content Marketing: When Click meets Brick". Trong suốt khoảng thời gian trên, nhiều diễn giả đã trực tiếp trả lời câu hỏi trực tuyến, kể những câu chuyện hay về Content Marketing.

Những câu nói bất hủ của các diễn giả tại Digital Story về Content Marketing

Sau khi sự kiện tháng kết thúc, những câu nói bất hủ trong chương trình live-chat với nhiều diễn giả nổi tiếng như bà Phan Đặng Trà My (Giám đốc điều hành Admicro, Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam), ông Nguyễn Thanh Sơn (Tổng Giám đốc điều hành T&A Ogilvy), ông Nguyễn Đình Thành (Giám đốc PR Le Bros), ông Lê Quang Vũ (Giám đốc công ty truyền thông Blue C), bà Patis Escoto (Giám đốc chiến lược của MindShare), bà Tạ Thu Hương (Giám đốc truyền thông số, Mindshare) đã được thành viên Vân Nguyễn của Digital Story tổng hợp và chia sẻ.

Chúng tôi xin tổng hợp lại và đăng tải nội dung để độc giả GenK tiện theo dõi.

 

>> 6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ