Digitmes: Đến Apple cũng thấp thỏm lo âu về doanh số iPhone 2019 do máy không có nhiều điểm đột phá

  Thiên Long,  

  Các nhà cung cấp linh kiện và lắp ráp cho Apple khẳng định, lượng đặt hàng từ “vị khách sộp” này đang khá thấp và chính Apple cũng đang hoang mang về dự báo doanh số iPhone 2019.

  Trong khi iPhone 2020 là thế hệ được chờ đợi nhất của Apple và đã có rất nhiều khảo sát chỉ ra, người tiêu dùng đang háo hức nhiều hơn với chiếc iPhone ra mắt vào năm sau vì máy dự kiến sẽ hỗ trợ mạng 5G.

  Digitmes: Đến Apple cũng thấp thỏm lo âu về doanh số iPhone 2019 do máy không có nhiều điểm đột phá - Ảnh 1.

  Nhưng tất nhiên đó là câu chuyện của năm sau. Trong khi đó, Apple của năm nay có vẻ như không lạc quan mấy về doanh số dự kiến của iPhone 2019.

  Trang Digitmes dẫn nguồn tin từ các nhà cung cấp linh kiện tiết lộ, Apple dường như không vội vàng trong việc nâng nguồn cung iPhone mới.

  Thay vào đó, Apple đang đặt các đơn hàng sản xuất với một thái độ khá thận trọng và dè dặt. Lượng đặt hàng tấm nền cảm ứng và các linh kiện khác từ các nhà cung cấp cho đến nay khá thấp và họ tin rằng, Apple có lẽ đã dự đoán được nhu cầu iPhone 2019 sẽ thấp hơn dự kiến.

  Apple hiện vẫn chưa bình luận gì về thông tin trên.

  Táo Khuyết dự kiến trình làng 3 mẫu iPhone mới vào đầu tháng 9 tới. Theo nhiều tin đồn và rò rỉ, cả ba mẫu iPhone mới sẽ kế thừa những nét thiết kế của đời iPhone 2018 và chưa có nhiều điểm đột phá, ngoại trừ cụm 3 camera xếp thành hình vuông ở mặt sau và thu nhỏ tai thỏ.

  Theo đó bản kế nhiệm iPhone XS và XS Max vẫn sẽ dùng màn OLED còn bản kế nhiệm iPhone XR vẫn dùng màn LCD.

  Digitmes: Đến Apple cũng thấp thỏm lo âu về doanh số iPhone 2019 do máy không có nhiều điểm đột phá - Ảnh 2.

  Về phần iPhone 2019, model nâng cấp của iPhone XR nhiều khả năng sẽ có camera kép thay vì camera đơn như năm ngoái.

  Dự kiến kể từ iPhone 2020, Apple sẽ chuyển sang trang bị màn hình OLED thay thế cho toàn bộ model iPhone LCD. Ngoài ra, máy cũng được cho là model iPhone đầu tiên hỗ trợ 5G.

  Tất nhiên cho đến nay, mọi thứ mới chỉ dừng ở phỏng đoán và chúng ta sẽ phải chờ đến tháng 9 tới để biết thêm chi tiết. Giới phân tích dự báo, Apple có thể bán được khoảng 75-80 triệu chiếc iPhone trong quý này.

  Tham khảo Softpedia

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ