Dirror: gương kỹ thuật số, chạy Windows 10, giá từ 1050 USD

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Hết tủ lạnh thông minh, bàn thông minh giờ đây đến gương treo tường cũng thông minh.

Kể từ khi Windows 10 ra mắt vào tháng 7 năm 2015, ngoài PC, laptop, tablet, chúng ta đã nhìn thấy nhiều thiết bị khác chạy hệ điều hành của Microsoft từ tủ lạnh thông minh đến bàn cà phê trị giá 5.500 USD. Mới đây, một công ty Đức đã giới thiệu chiếc gương kỹ thuật số chạy Windows 10.

Công ty này nói rằng chiếc gương này có thể sử dụng trong nhà cũng như trong một số tình huống kinh doanh. Trên website của công ty, họ đã giới thiệu một số tính năng của chiếc gương kỹ thuật số này như chơi game, xem bản đồ 3D, xem dự báo thời tiết… và tất nhiên là để soi gương.

Chiếc gương có tên gọi Dirror và được phát hành dưới 3 phiên bản: Dirror S, Dirror M và Dirror L cùng 3 tùy chọn khung viền: Java Brown Beech, Nordic Nut Brown hoặc Silk White. Dưới đây là cấu hình cơ bản của Dirror:

Dirror S có giá 1050 USD (bất kể bạn chọn loại khung viền nào), Dirror M có giá 2000 USD cho tùy chọn Java Brown Beech hoặc 2100 USD cho 2 tùy chọn khung còn lại.

Giá cả của các biến thể Dirror L khác nhau tùy vào khung viền cũng như độ phân giải màn hình Full HD hay Quad HD (dao động từ 2200 USD đến 2650 USD).

Dirror: gương thông minh chạy Windows 10

Chi phí vận chuyển chưa được tính vào giá bán sản phẩm. Một số phiên bản sẽ xuất xưởng sau 5 đến 7 ngày đặt hàng, số khác có thể phải đợi đến 6 tuần.

Tham khảo: Neowin