Đọ cấu hình loạt ‘quái vật’ LG G Pro 2, Lumia 1520, Galaxy Note 3 và HTC One Max

H.A,  

(GenK.vn) - Đâu mới là chiếc phablet mạnh nhất hiện nay?

Đúng như những dự đoán ban đầu, LG đã chính thức công bố siêu smartphone màn hình lớn G Pro 2 với nâng cấp cấu hình vượt trội so với đàn em Optimus G Pro ra mắt cách đây không lâu. Giờ đây, cán cân phablet giữa LG, Samsung hay Nokia đã được cân bằng. Giữa LG G Pro 2, Samsung Galaxy Note 3 hay Nokia Lumia 1520, thật khó để đánh giá đâu mới là chiếc điện thoại mạnh nhất. Tất cả đã thay đổi, ranh giới chênh lệch về cấu hình gần như không còn tồn tại và ngày càng trở nên bão hòa.

Bảng so sánh các thông số kỹ thuật chính của LG G Pro 2, Lumia 1520, Samsung Galaxy Note 3 và HTC One Max.

Về mặt cấu hình phần cứng, G Pro 2 chính thức trở thành một trong những smartphone mạnh nhất trên thị trường. Theo đó, phiên bản kế nhiệm smartphone LG G Pro được trang bị màn hình IPS 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM. Bên cạnh đó, LG G Pro 2 còn tích hợp cảm biến 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học thế hệ mới (OIS ) cùng các tùy chọn điểu chỉnh lấy nét sau khi chụp nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất có thể. Cảm biến camera này cũng có khả năng quay phim 4K UHD và 1080p ở tốc độ 120 fps trong khi camera trước của LG G Pro 2 có độ phân giải 2,1 megapixel.

Được biết, LG G Pro 2 sẽ hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG. Nổi bật nhất trong giao diện này là tính năng Knock Code cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hiển thị.

Tham khảo: PhoneArena.com

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ