LG G Pro 2 chính thức ra mắt: Màn hình 5,9 inch Full HD, RAM 3 GB, pin 3.200 mAh

Tùng Phạm,   Theo PLXH 7 năm trước

LG G Pro 2 sở hữu màn hình kích thước khủng cùng lượng RAM lên tới 3 GB.

Như vậy là LG đã vừa chính thức công bố phablet LG G Pro 2, phiên bản kế nhiệm smartphone LG G Pro với màn hình IPS 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM. Máy không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại trừ các phím cứng được bố trí ở mặt sau tương tự chiếc LG G2. Không có nhiều thông tin về viền màn hình nhưng qua loạt ảnh chính thức có thể thấy LG G Pro 2 mang viền benzel gần như vô hình theo những rò rỉ trước đó.

Ảnh

Về camera, LG G Pro 2 tích hợp cảm biến 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học thế hệ mới (OIS ) cùng các tùy chọn điểu chỉnh lấy nét sau khi chụp nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất có thể. Cảm biến camera này cũng có khả năng quay phim 4K UHD và 1080p ở tốc độ 120 fps trong khi camera trước của LG G Pro 2 có độ phân giải 2,1 megapixel.

Ảnh

Được biết, LG G Pro 2 sẽ hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG. Nổi bật nhất trong giao diện này là tính năng Knock Code cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hiển thị.

Hiện tại, giá bán và thị trường phát hành của LG G Pro 2 vẫn chưa được công bố.

Tham khảo: GsmArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ