Acer Chromebase 24: máy tính để bàn tất cả trong một chạy Chrome OS

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh chiếc smartphone Liquid Jade Primo, Acer còn mang đến CES lần này chiếc máy tính để bàn (All -in-one) Chromebase 24 (CA24I) chạy hệ điều hành Chrome OS của Google.

Đến với CES 2016 năm nay, ngoài loạt máy tính xách tay mới, hãng Acer còn trình làng chiếc máy tính để bàn tất cả trong một Acer Chromebase 24. Điểm đặc biệt của thiết bị này là nó chạy Chrome OS thay vì Windows như đa phần các sản phẩm khác được Acer giới thiệu trong đợt này.

Acer Chromebase 24 (CA24I) trông giống như một màn hình fullHD 23,8 inch. Tuy nhiên, thiết bị này thực chất là một Chromebook với thiết kế của một chiếc máy tính để bàn.

Thiết bị sử dụng vi xử lí Intel Core, hỗ trợ RAM lên đến 8 GB, WiFi 802.11ac, Gigabit Ethernet.

Acer Chromebase 24 sở hữu màn hình có độ phân giải 1080p với góc nhìn 178 độ. Ngoài ra, máy còn được trang bị bốn micro kỹ thuật số và một webcam HD phục vụ cho nhu cầu hội nghị video. Màn hình của thiết bị cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm 10 đầu ngón tay.

Người dùng có thể tùy chỉnh màn hình nghiêng về phía trước 5 độ và nghiêng ngược lại 30 độ. Hiện Acer vẫn chưa tiết lộ giá bán chính thức của sản phẩm này.

Tham khảo: Liliputing

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ