Cận cảnh Sony Game Center toàn PS4 màn hình 4K đầu tiên tại Hà Nội

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, có thể trung tâm PS4 này sẽ tọa lạc ngay tại số 100 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong vài ngày trở lại đây, chúng tôi đã bất ngờ nhận được thông tin, Sony Việt Nam đang chuẩn bị mở mới một Game Center PS4 (trung tâm chơi game PS4) đầu tiên tại Hà Nội. Nguồn tin này tiết lộ, trung tâm chơi game này sẽ sử dụng các máy PS4 cao cấp, cùng loạt TV màn hình 4K chất lượng hàng đầu.

Tuy nhiên, trái với các phòng chơi game thông thường, Game Center này của Sony sẽ bao gồm các trang thiết bị "xịn đét" do chính hãng sản xuất Nhật Bản tạo ra. Lần mò theo nguồn tin rò rỉ, chúng tôi đã tìm đến được địa chỉ số 100 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.


Địa chỉ số 100 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội chính là Sony Center hiện nay.

Địa chỉ số 100 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội chính là Sony Center hiện nay.

Ban đầu, chúng tôi xác định, địa chỉ nêu trên chính là siêu thị Sony Center, và không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy nơi đây sắp trở thành trung tâm chơi game PS4. Vì đơn giản, địa chỉ này vốn là siêu thị giới thiệu sản phẩm của Sony trong vài năm trở lại đây.

Thế nhưng, khi dạo quanh địa chỉ nói trên, chúng tôi phát hiện ra một dấu hiệu bất thường ở khu vực phía bên phải của Sony Center. Quan sát thấy, đây có vẻ là một lối vào khác, đi được vào bên trong trung tâm này. Điều đặc biệt là có vẻ lối vào trên đang được thi công và sắp tới giai đoạn hoàn thiện.


Có thể, lối vào này sẽ dẫn tới Game Center PS4 của Sony trong tương lai?

Có thể, lối vào này sẽ dẫn tới Game Center PS4 của Sony trong tương lai?

Nói cách khác, nhiều khả năng đây sẽ là cửa vào của Sony Game Center PS4 được đồn đoán trong tương lai. Đáng tiếc là hiện tại, những thông tin về Game Center này vẫn chưa rõ ràng. Chỉ biết rằng, ngày mở cửa trung tâm PS4 tại Xuân Thủy, Hà Nội chỉ còn tính theo đơn vị tuần, nhanh nhất là từ 4 - 8 tuần tới.

Nhìn chung, việc Sony mở mới một trung tâm chơi game như vậy sẽ là tin vui cho các tín đồ đam mê hệ máy PlayStation tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng đồng thời được coi là cách làm marketing khá hiệu quả tới từ nhà sản xuất Nhật Bản. Nhất là trong bối cảnh, smartphone Sony đang có chiều hướng đi xuống, còn PlayStation 4 lại trở thành quân bài chủ lực của công ty này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ