Chọn vòng đeo tay thông minh "giảm béo" dịp lễ tết

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

Những hiếc vòng thông minh ra đời giúp bạn tập thể dục một cách khoa học nhất. Nó sẽ theo dõi sức khoẻ của bạn, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, số bước chạy,...

Hôm nay đã là giáng sinh, tuần tiếp theo là tết dương lịch, sau đấy là tết âm. Đây là một thời gian tuyệt vời để họp mặt gia đình, tặng quà và cùng thưởng thức các bữa ăn ngon. Điều duy nhất không tuyệt vời về thời gian lễ hội này trong năm là chiếc bụng của bạn. Lượng calo cũng như mỡ thừa trong cơ thể bạn sẽ tăng lên, đó là lý do những chiếc vòng thông minh ra đời, nó giúp bạn tập thể dục một cách khoa học nhất. Nó sẽ theo dõi sức khoẻ của bạn, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, số bước chạy,...

Với nhiều thiết bị mới được giới thiệu gần như mỗi tháng, có không thiếu các lựa chọn. Sau đây là 5 chiếc vòng đeo tay thông minh tốt nhất cho bạn

Jawbone Up24

Jawbone Up24 chỉ nặng 20g

Với cân nặng khoảng 20 gram cùng với thiết kế bên ngoài mềm mại thoải mái, Jawbone Up24 là chiếc vòng thông minh nhẹ nhất thế giới.

Nó đồng bộ từng bước đi và dữ liệu giấc ngủ của bạn vào ứng dụng trên smartphone. Tất cả dữ liệu sinh học của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng với với các  biểu đồ với rất nhiều màu sắc. Jawbone Up24 cũng sẽ định kỳ nhắc nhở việc tập thể dục, đồng thời người sử dụng có thể thiết lập cá nhân hoá những thách thức tập luyện hàng ngày. Ví dụ, bạn có thể thiết lập các mục tiêu để ngủ nhiều hơn hoặc uống đủ một lượng nước mỗi ngày.

Nike FuelBand SE

Nike FuelBand SE có thiết kế rất thể thao

“Cũ nhưng vẫn tốt". Nike FuelBand SE đã được ra mắt từ 11 năm 2013 nhưng đến bây giờ nó vẫn là một chiếc vòng đeo tay thông minh phong cách và hiện đại nhất. Màn hình hiển thị ma trận LED giúp cho bạn dễ dàng xem các thông số và sẽ tự động chuyển sang sắc màu cầu vồng bất cứ khi nào bạn đạt được mục tiêu của mình.

Có khả năng kết nối với hầu hết tất cả các smartphone

Vào cuối ngày, bạn có thể theo dõi lại quãng đường đi của mình cũng như số calo cơ thể đã đốt cháy. Ngoài các bài tập truyền thống như chạy và đi bộ, bạn cũng có thể thiết lập Nike FuelBand SE cho các hoạt động thể dục khác như yoga và bowling.

Basis Carbon Steel

Basis là một trong những công ty đầu tiên chế tạo vòng đeo tay thông minh được trang bị cảm biến để theo dõi nhịp tim, lượng mồ hôi và thậm chí nhiệt độ da.

Một trong những tính năng tốt nhất của Basis Carbon Steel là nó có thể tự xác định được khi nào bạn bắt đầu tập thể dục. Thiết bị này sẽ bắt đầu theo dõi hoạt động của bạn bất cứ khi nào bạn bắt đầu chạy và ghi lại tất cả dữ liệu khi bạn dừng lại một cách tự động. Các thiết bị đeo tay thông minh khác chưa thể làm được điều này - nó bắt buộc người dùng phải tự tắt/bật vòng thông minh khi chạy thể dục.

Samsung Gear Fit

Màn hình AMOLED cực đẹp

Samsung đã giới thiệu rất nhiều smartwatch hỗ trợ chức năng thể theo, tuy nhiên Samsung Gear Fit vẫn là một chiếc vòng đeo tay thông minh được quan tâm. Gear Fit sở hữu nhiều tính năng tương tự từ smartwatch của Samsung và được hiển thị trên màn hình AMOLED với màu sắc đẹp.

Sản phẩm có nhiều màu sắc

Samsung Gear Fit cũng được trang bị với một gia tốc và con quay hồi chuyển để theo dõi chuyển động của bạn. Đáng tiếc là bộ cảm biến nhịp tim trên chiếc Gear Fit hoạt động còn chưa chính xác. Nó không hoàn hảo, nhưng Samsung Gear Fit là một trong số ít thiết bị vòng đeo tay thông minh có các chức năng tương tự trên smartwatch.

Garmin Vivofit

Garmin Vivofit có thời lượng pin lên tới 1 năm

Ngược lại với những tính năng như trên smartwatch của Samsung Gear Fit, Garmin Vivofit không có chức năng thông báo, GPS cũng như đèn màn hình. Thực tế bạn không cần phải sạch pin cho Garmin Vivofit hàng đêm như các thiết bị đeo tay thông minh khác, vì pin của nó có thể sử dụng trong cả năm.

Cùng nhiều màu sắc chọn lựa

Cùng nhiều màu sắc để chọn lựa

Garmin Vivofit cũng sở hữu bộ đếm bước đi để thống kê cho bạn biết quãng đường bạn đã chạy và số calo bạn tiêu thụ. Ngoài ra, chế độ theo dõi giấc ngủ sẽ đánh thức bạn dậy mỗi buổi sáng khi đã ngủ đủ giấc. Với các chức năng cơ bản và giá cả phải chăng (75$), Garmin Vivofit là một chiếc vòng đeo tay thông minh đáng “đồng tiền bát gạo".

Tham khảo: techradar

>> Đừng lo ngủ quên với vòng đeo tay thông minh KipstR

NỔI BẬT TRANG CHỦ