Công bố kết quả chương trình quay số may mắn trúng 2 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Vượt qua 8243 người chơi hợp lệ, cuối cùng thì 2 độc giả may mắn nhất sự kiện chương trình quay số may mắn trúng chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 đã lộ diện.

Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là 2 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 vào 12 giờ trưa ngày 28/04/2015 - theo đúng thể lệ chương trình, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện quay số may mắn trúng 2 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 có tổng cộng 8245 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook.

Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố 2 bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 là độc giả có mã số: 6185 - sở hữu tài khoản Facebook: Thanh Kim và độc giả có mã số: 7323 - sở hữu tài khoản Facebook: Sagit Tùng.

Hai bạn đọc may mắn nhất trong sự kiện đã nhận được mỗi người 1 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 mới, fullbox và nguyên seal..

Đôi nét về sản phẩm:

Về thiết kế, housing của Xiaomi Piston 3.0 được làm từ nhựa và nhôm phay xước chứ không phải là vỏ nhôm hoàn toàn như trên Piston 2.0. Chất lượng gia công housing rất tốt, các góc được bo thật phù hợp để tạo cho người dùng một cảm giác đeo thoải mái nhất. Faceplate cũng được trau chuốt ở mức độ hoàn thiện rất tốt so với nhiều chiếc tai nghe cùng phân khúc.

Piston 3.0 cũng sử dụng jack chữ I như phiên bản 2.0 nhưng thực sự đã được cải tiến về chất lượng so với 2.0, chắc chắn và bền vững hơn. Dây của Piston 3.0 cũng được quấn vải để đảm bảo độ bền cũng như chống xoắn đứt.

Chất âm của Xiaomi Piston 3.0 được Xiaomi trau chuốt lại với mục đích chơi tạp nhiều thể loại: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, pop, rock, edm,.. có thể đáp ứng gu nhạc của những người nghe khác nhau. Có thể nói trong phân khúc tai nghe in-ear giá rẻ tại thời điểm này, khó có thể tìm cho Xiaomi Piston 3.0 một đối thủ xứng tầm về chất lượng hoàn thiện sản phẩm cũng như khả năng chơi tạp các thể loại nhạc khác nhau.

Hiện tại, người dùng trên toàn quốc có thể tìm mua Xiaomi Piston 3.0 tại hệ thống cửa hàng Xuân Vũ Audio với mức giá 590.000 VNĐ.

Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn cửa hàng Xuân Vũ Audio đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

>> Tặng bạn đọc 2 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 vừa có mặt tại thị trường Việt Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ