Cowon bất ngờ ra mắt máy nghe nhạc high-end PLENUE 1

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Nhìn chung, PLENUE 1 sở hữu cấu hình tốt, thiết kế thời thượng và sang trọng với bộ bỏ kim loại nguyên khối.

Mới đây, hãng sản xuất máy nghe nhạc mang thương hiệu Hàn Quốc - Cowon vừa bất ngờ ra mắt dòng máy nghe nhạc thế hệ mới có tên là PLENUE 1. Theo đó, phải tới hơn 2 năm mòn mỏi chờ đợi, người dùng hâm mộ thương hiệu Cowon mới lại có dịp được tận mắt chứng kiến một chiếc máy nghe nhạc đẳng cấp high-end với khả năng chơi nhạc "khủng" tới vậy.

Cowon bất ngờ ra mắt máy nghe nhạc high-end PLENUE 1

Nhìn chung, PLENUE 1 sở hữu cấu hình tốt, thiết kế thời thượng và sang trọng với bộ bỏ kim loại nguyên khối với điểm nhấn là những đường phây xước giống các smartphone cao cấp hiện nay của LG hay HTC. Trong khi đó, mặt trước của máy là màn hình cảm ứng 3,7 inch và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Cowon bất ngờ ra mắt máy nghe nhạc high-end PLENUE 1

Trước đó, đã từng có thời kì mà Cowon bị coi là lạc hậu và trở nên xa lạ với người dùng bởi việc dậm chân tại chỗ với những chiếc máy nghe nhạc phổ thông như D20+, iAUDIO i10... Tuy nhiên, cũng khó mà trách được hãng sản xuất này trong bối cảnh mà các đối thủ như Iriver, Fiio hay ibasso liên tục cho ra mắt các sản phẩm có sức cạnh tranh cao như AK120, AK240, Fiio X3, Ibasso DX50, Fiio X5 và iBasso DX90.

Cowon bất ngờ ra mắt máy nghe nhạc high-end PLENUE 1

Do đó, việc Cowon cho ra mắt sản phẩm mới vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lí. Chưa kể tới việc, các fan trung thành của hãng này luôn mong ngóng và chờ đợi một chiếc máy nghe nhạc thực sự có chất lượng cao như PLENUE 1. Rất có thể, đây sẽ là một bước đi đúng đắn của Cowon, tạo đà cho "cú lội ngược dòng" ngoạn mục của nhà sản xuất Hàn Quốc trong năm 2014 này.

Hiện tại, đáng tiếc là giá bán và ngày lên kệ chính thức của PLENUE 1 vẫn là một ẩn số. GenK sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc trong thời gian tới.

>>iBasso DX90 – Máy nghe nhạc hi-end cho dân sành nhạc

Bình luận