Độc đáo camera Memoto “núp” trong ve áo

Huyền N. , Huyền N.  

Memoto là camera mini có kích thước tương đương với thẻ SD được gắn trên cổ áo sơ mi.

Memotocamera mini có kích thước tương đương với thẻ SD được gắn trên cổ áo sơ mi hay vest. Với độ phân giải 5 megapixel và tự động chụp ảnh sau mỗi 30 giây mà không cần phải nhấn lại nút chụp, Memoto sẽ giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Một trong những điểm cộng của máy ảnh là bộ nhớ khá lớn, có thể lưu trữ hơn 4 nghìn bức ảnh. Hơn nữa Memonto hoạt động không ngừng trong hai ngày mới phải sạc lại pin.
 
Độc đáo camera Memoto “núp” trong ve áo 1

Những bức hình chụp lại sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian của các sự kiện diễn ra, sau đó được “xử lý” qua phần mềm độc quyền của công ty Memoto thành những chùm ảnh mà người dùng có thể chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hay Facebook. Từ đó người dùng có thể vào các chùm ảnh để xem nhóm các bức ảnh chụp cách nhau 30 giây.
 
 Độc đáo camera Memoto “núp” trong ve áo 2

Nhà sản xuất cho biết hình ảnh các phiên bản của Memoto tung ra từ tháng 10  năm ngoái vẫn chưa phải là thiết kế cuối cùng của sản phẩm này, đó chỉ là hình ảnh 3D các nguyên mẫu để cung cấp cho tín đồ công nghệ chút tin tức và mong chờ sản phẩm ra mắt sau đó. Nhưng họ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa, Memoto đang được ship rộng rãi đến các thị trường. Với chi phí không hề rẻ khoảng 5,8 triệu, khách hàng có thể sở hữu chiếc camera để ghi lại liên tiếp những khoảnh khắc trong cuộc sống.
 
Xem các tác giả chia sẻ về Memoto và cách hoạt động của nó qua video dưới đây:
 
 
Tham khảo: Engadget.