Đồng hồ thông minh của Google sẽ không có viền màn hình

Minh Huy ,   

Cơ quản quản lý và chứng nhận các bằng sáng chế của Hoa Kỳ mới đây đã ghi nhận đơn nộp bằng sáng chế của Google liên quan đến thiết bị đồng hồ thông minh.

Cơ quản quản lý và chứng nhận các bằng sáng chế của Hoa Kỳ mới đây đã ghi nhận đơn nộp bằng sáng chế của Google liên quan đến thiết bị đồng hồ thông minh.

Theo đó, Google đã trình lên cơ quan các bằng sáng chế liên quan đến thiết bị đeo tay thông minh. Trong đó chiếc smartwatch của "ông trùm tìm kiếm" được trang bị cấu hình với nhiều kết nối tân tiến.
Đồng hồ thông minh của Google sẽ không có viền màn hình 1
Ảnh minh họa.


Google Smartwatch sẽ được trang bị bộ thu phát sóng di động, màn hình, chip xử lý và đương nhiên không thể thiếu pin. Nói thêm về màn hình, Google muốn mang lên thiết bị của mình một màn hình "tràn sát ra phần viền" bằng cách mang hai khu vực cảm ứng xung quanh đồng hồ. Trong sản phẩm gần đây, Google đã áp dụng công nghệ này trên chiếc kính thông minh Google Glass khi phía cạnh bên là bề mặt cảm ứng.


Do được thiết kế trên một thiết bị nhỏ gọn, do đó smartwatch cần tận dụng mọi diện tích để người dùng có thể thao tác với máy. Giải pháp của Google được cho là rất thông minh khi bạn có thể dùng touchpad đa điểm đó để cuộn nội dung, tương tác đa chạm thay cho các phím bấm thay vì "chấm chấm" trên một màn hình nhỏ.

Đồng hồ thông minh của Google sẽ không có viền màn hình 2
Ảnh minh họa.


Hiện tại chúng ta đã nghe rất nhiều thông tin về đồng hồ thông minh không chỉ của Google. Trước đây từng có những tin đồn xung quanh iWatch của Apple hay Smartwatch của Samsung.


Hi vọng trong tương lai không xa chúng ta sẽ sớm được thấy những phát minh này được thực hoá.

Theo USPTO.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ