GoPro Odyssey có giá chính thức 15.000 USD, bán ra giới hạn

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

Hệ thống 16 chiếc GoPro Hero4 Black được sắp đặt hoàn hảo nhằm tạo nên những thước phim 3D 360 độ ở độ phân giải 8K.

GoPro đã chính thức mở bán hệ thống camera với tên gọi Odyssey mới được giới thiệu tại sự kiện Google I/O năm nay. Có giá bán lên tới 15.000 USD (hơn 337 triệu đồng), Odyssey chỉ dành cho những nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp có nguyện vọng mua.

Odyssey không phải là một chiếc camera thông thường, mà nó là sự kết hợp của 16 chiếc GoPro Hero4 Black (mỗi chiếc có giá không dưới 500 USD ~ 11,2 triệu đồng) được sắp đặt một cách hoàn hảo, kết hợp với hệ thống mic thu âm, giá đỡ, dây cáp, va li để dễ vận chuyển. Kết hợp với hệ thống phần mềm từ nền tảng Google Jump, Odyssey trở thành hệ thống camera 3D 360 độ với độ phân giải lên tới 8K, 30 khung hình/giây.

Thiết kế đầu tiên của Odyssey khi giới thiệu vào tháng 5.

Google Jump là nền tảng thực tế ảo (VR) được giới thiệu tại Google I/O gần đây, với sứ mệnh đơn giản hóa thao tác tạo và xem nội dung VR. Với Jump, Google cho phép các nhà sản xuất thiết bị có thể tạo nên hệ thống 16 camera, kết hợp với phần mềm được tối ưu nhằm tạo ra những thước phim VR có chất lượng cao hơn nhiều so với các ứng dụng ghép hình truyền thống.

Tổng Hợp

NỔI BẬT TRANG CHỦ