GoPro ra mắt HERO4 Session: action camera siêu nhỏ, giá 400 USD

Hải Tố,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Phiên bản HERO4 Session cũng là mẫu action camera nhỏ và nhẹ nhất của GoPro từ trước tới giờ với những thay đổi rõ rệt trong thiết kế so với các phiên bản tiền nhiệm.

Như vậy là đã gần 1 năm kể từ khi giới thiệu HERO 4 Black 4K, HERO 4 Silver thì giờ đây GoPro tiếp tục tung ra phiên bản mới với tên gọi là HERO4 Session. Phiên bản này cũng là mẫu action camera nhỏ và nhẹ nhất của GoPro từ trước tới giờ với những thay đổi rõ rệt trong thiết kế so với các phiên bản tiền nhiệm.

Hero4 Session có kích thước chỉ bằng 50% và nhẹ hơn 40% so với phiên bản tiền nhiệm

HERO4 Session có kích thước chỉ bằng 50%, nhẹ hơn 40% so với phiên bản HERO4 (Black & Silver), không có màn hình và chỉ có 1 nút bấm duy nhất cho mọi thao tác. Bên cạnh đó, thế hệ HERO4 mới cũng được thiết kế hình khối hộp theo kiểu Cube của Camera Polaroid giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách linh hoạt trong nhiều trường hợp thực tế.

Hero4 Session sở hữu 1 nút bấm duy nhất cho mọi thao tác

HERO4 Session vẫn sở hữu những tính năng đặc biệt của dòng Go Pro như: chống sốc, chống nước tốt (chịu được áp lực nước ở độ sâu 10 mét), quay video trong môi trường ẩm ướt (như trong rừng nhiệt đới ẩm) hoặc môi trường lạnh giá (tuyết, mưa)

Thông số & Tính năng

Camera 8MP: chụp ảnh đơn, liên tục và time-lapse (0.5, 1, 2, 5, 10, 30 và 60 giây)

Kích thước ảnh: 3264 x 2448 px (8MP), 2720 x 2040 px (5MP)

ISO: 1600 (mặc định) / 400 (low-light)

Chế độ Burst mode cho khả năng chụp 10 tấm ảnh / giây

Quay video 1080p60/720p100/1440p30

Định dạng video: H.264, .mp4

Pin: 1.030 mAh / 3.8V / 3.23Wh

Kết nối Wi-Fi và Bluetooth

Hệ thống thu âm dual microphone

Chống nước ở độ sâu khoảng 10 mét

SuperView: Góc rộng, Protune và tính năng Auto Low Light tích hợp giúp chụp ảnh/quay video tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cận cảnh HERO4 Session  

Việc sử dụng HERO4 Session cực kỳ đơn giản: chỉ có một nút bấm duy nhất cho việc chụp ảnh và quay video:

Bấm nút khởi động và bắt đầu quay video

Bấm giữ một lúc để khởi động và kích hoạt chế độ Time-Lapse

Bấm giữ nút chụp khoảng một giây để dừng quay video hoặc tắt camera.

Người sử dụng có thể điều khiển camera hoặc thay đổi thiết lập qua ứng dụng GoPro App trên smartphone (iOS/Android) hoặc trên Remote Smart đi kèm.

Những video ấn tượng được quay từ HERO4 Session  

Với những thay đổi về thiết kế và giảm tối đa trọng lượng máy, HERO4 Session phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng (đi du lịch, đi phượt, street life,...) đồng thời sử dụng dễ dàng, tiện dụng trong nhiều trường hợp khó như trượt thác, trượt tuyết, di chuyển tốc độ cao....

Phiên bản mới này sẽ được GoPro bán ra thị trường khoảng giữa tháng 7/2015 với giá dự kiến 400 USD (gần 8,5 triệu đồng) - tương đương với HERO4 Silver. Song song với việc ra mắt HERO4 Session, GoPro cũng giới thiệu những phụ kiện mới cho dòng sản phẩm này như Low-Profile Frame cho khả năng xoay khung hình 180 độ và chân đế để người dùng có thể xoay máy theo nhiều hướng khác nhau.

Tham khảo: GoPro

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày