IdeaPad Yoga - Laptop gập độc đáo của Lenovo

MT ,   

Máy có màn hình có thể gập ra phía sau, biến chiếc laptop thành 1 máy tính bảng và điều khiển bằng cảm ứng trên màn hình.

IdeaPad Yoga có kích thước 13,3 inch khi mở sẽ giống như 1 chiếc laptop bình thường. Tuy nhiên, bạn có thể gấp đôi máy lại để sử dụng như 1 chiếc tablet hoặc dùng bàn phím làm chân đứng để thao tác bằng tay trên màn hình cảm ứng của máy. Máy được cài Windows 8, hệ điều hành dành cho cả các loại máy tính truyền thống, đồng thời hỗ trợ điều khiển cảm ứng trên các máy tính bảng.


IdeaPad Yoga dày 15 mm, nặng 1,4 kg và trông khá giống IdeaPad U300s. Đây là 1 kích thước khá mỏng nếu là laptop nhưng lại dày nếu là 1 chiếc tablet. Màn hình máy cho độ phân giải 1600 x 900 pixel, cảm ứng hỗ trợ 10 điểm, vi xử lý Core i7 của Intel. 

Ở chế độ laptop, Lenovo trang bị cho máy 1 palmrest giống như của IdeaPad U260. Lenovo cho biết palmrest này có thể giúp bảo vệ bàn phím khi bạn dùng bàn phím làm chân chống. Bàn phím chiclet (không có đèn nền) rất thoải mái cho việc đánh văn bản, ClickPad lớn. Lenovo cho biết giá bán của IdeaPad Yoga sẽ rơi vào khoảng 1199 USD (gần 25 triệu đồng).
 
Video trải nghiệm:
 
Tham khảo: Theverge


NỔI BẬT TRANG CHỦ