Joinhandmade tung tai nghe Jelly Doux: nghe hay hơn, giá rẻ hơn, thêm nhiều màu sắc

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, những mẫu Jelly Doux đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau.

Mới đây, Team làm tai nghe Handmade nổi tiếng của Việt Nam là Joinhandmade lại tiếp tục kêu gọi góp vốn trên Indiegogo cho một sản phẩm mới mà nhóm này sắp tung ra thị trường. Theo những thông tin ban đầu, đây sẽ là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có tên gọi: Jelly Doux.

Được biết, Jelly Doux là dòng tai nghe cao cấp kết hợp xu hướng thời trang hiện đại, thêm nhiều màu sắc tùy chọn và mức giá tốt hơn. Trong khi đó, về chất âm, Jelly Doux sở hữu tất cả những gì tốt nhất tạo nên Jelly Galaxy, và cải tiến chúng thành một cấp bậc khác hẳn.

Về thiết kế, Jelly Doux sở hữu vỏ tai siêu nhỏ, dễ dàng sử dụng cho mọi người, đặc biệt là đối tượng người dùng là phụ nữ và trẻ em Châu Á. Ngoài ra, sản phẩm này còn áp dụng thành công thiết kế nguyên khối, không viền không cạnh trên mẫu Jelly Galaxy trước đây.

Chưa kể, đường kính vỏ tai chỉ dưới 1 cm, Jelly Doux hoàn toàn có thể lọt thỏm vào tai người dùng. Độ fit và khả năng truyền âm cũng được tăng lên. Đặc biệt, như đã từng để cập, sự đổi mới trên Jelly Doux, đó là Joinhandmade đã tạo ra 1 chiếc tai nghe với 12 tông màu tùy chọn, cùng vô số hoạ tiết độc đáo.

Được biết, Jelly Doux sẽ chia làm 2 phiên bản: Standards và Vogue. Với phiên bản Standards, ngoài việc tùy chọn 12 tông màu, người dùng sẽ được chọn lựa 2 màu dây là đen và xám. Còn với phiên bản Vogue, tùy chọn màu dây sẽ thêm màu trắng, nhiều tùy chọn màu cho từng thành phần và đặc biệt là khắc tên lên tai nghe.

Đáng chú ý, giá bán của Jelly Doux cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với những sản phẩm trước đây. Theo đó, giá đặt trước cho phiên bản Standards sẽ là 25 USD, tương đương khoảng 500 ngàn đồng. Còn giá bán chính thức cho bản Jelly Doux Standards vào đầu năm sau sẽ là 770.000 VNĐ, bản Vogue là 990.000 VNĐ.

Chúng tôi đã liên lạc và có cuộc phỏng vấn nhanh với anh Trần Mạnh Hùng, CEO của Joinhandmade về chiếc tai nghe Jelly Doux thế hệ mới.

Xin chào anh Hùng. Xin anh cho biết, trên chiếc Jelly Doux, đâu là điểm khiến anh tự hào nhất?

Điều khiến tôi tâm đắc nhất về Jelly Doux đó là giúp người dùng cá tính hoá chiếc tai nghe của bản thân mình, giúp Jelly Doux phù hợp với nhiều kiểu thời trang của họ. Ngoài ra, âm thanh ở phiên bản Jelly Doux đã hay hơn trước rất nhiều, và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Anh kì vọng thế nào về mẫu Jelly Doux trong năm nay?

Tôi hy vọng, với mẫu Jelly Doux, đội ngũ của Joinhandmade sẽ tăng được chất lượng gia công và số lượng sản xuất để giảm giá thành trong nước, tiếp cận tới nhiều người dùng hơn. Vì ở thời điểm hiện tại, giá thành sản phẩm trong nước của Joinhandamde luôn thấp hơn nhiều so với giá bán tại nước ngoài.

Anh có thể bật mí về doanh số chiếc tai nghe Jelly Galaxy trước đây không? Anh dự đoán Joinhandmade sẽ tiêu thụ được bao nhiêu chiếc Jelly Doux thế hệ mới?

Theo những thống kê mới nhất, doanh số Jelly Galaxy rơi vào khoảng hơn 1300 đơn vị 1 tháng (tính trung bình) và mình hy vọng Jelly Doux sẽ vượt qua con số 2000 đơn vị/tháng.

Vậy theo anh, đâu sẽ là đối thủ cho cho chiếc tai nghe Jelly Doux tại Việt Nam?

Tôi xin khẳng định rằng, các sản phẩm của Joinhandmade không có ý định cạnh tranh với bất cứ sản phẩm nào khác. Vì tính chất cá nhân hoá, độc đáo về thiết kế, nguyên liệu không ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhất là được gia công hoàn toàn bằng tay nữa. Tất nhiên, Joinhandmade luôn có 1 đối tượng khách hàng là những người dùng yêu cầu sự khắt khe về ngoại hình cũng như cá tính riêng.

Xin cảm ơn anh Hùng. Chúc anh luôn mạnh khỏe!

NỔI BẬT TRANG CHỦ