LG Electronics giới thiệu 2 sản phẩm TV OLED 4K siêu mỏng đến thị trường Việt Nam

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Với thiết kế Paper Slim (mỏng như giấy), TV OLED của LG mỏng hơn 80% và nhẹ hơn 30% so với TV LED cùng cỡ. Cụ thể hơn, chiếc EG965T có độ mỏng chỉ 5,8 mm và EG920T có độ mỏng 5,0 mm.

Hôm nay, ngày 14 tháng 12 năm 2015, bên cạnh việc ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh LG V10, LG Electronics Việt Nam cũng chính thức giới thiệu 2 dòng sản phẩm TV OLED 4K màn hình cong đến với thị trường Việt Nam. Theo đó, 2 sản phẩm lần này có mã hiệu EG965T với kích thước màn hình 65 inch và EG920T với kích thước màn hình 55 inch.

Viền siêu mỏng.
Viền siêu mỏng.

So sánh với LG G4, chiếc TV này có độ mỏng bất ngờ.

So sánh với LG G4, chiếc TV này có độ mỏng bất ngờ.

“OLED là phát minh lớn nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay. Với những ưu thế vượt trội trong việc tận dụng công nghệ để chuyển tải cho người xem những hình ảnh sắc nét và trung thực nhất, TV OLED 4K đang trở thành một chuẩn mực mới của công nghệ nghe nhìn thế giới…”, đại diện LG Electronics Việt Nam chia sẻ trong buổi giới thiệu sản phẩm.

Được biết, dòng TV OLED 4K là kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ WRGB (công nghệ 4 điểm màu trên một điểm ảnh) của OLED và độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixels) đem đến khả năng hiển thị tới hơn 33 triệu điểm ảnh phụ.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này của LG có khả năng hiển thị hình ảnh với màu đen hoàn hảo tạo nên độ tương phản cực tốt cũng như cho ra hình ảnh có màu sắc trung thực hơn, độ sang tuyệt đối thấp hơn và mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Bên cạnh mặt cải tiến về công nghệ, mẫu TV mới nhất của LG còn có sự đột phá trong thiết kế. Với thiết kế Paper Slim (mỏng như giấy), TV OLED của LG mỏng hơn 80% và nhẹ hơn 30% so với TV LED cùng cỡ. Cụ thể hơn, chiếc EG965T có độ mỏng chỉ 5,8 mm và EG920T có độ mỏng 5,0 mm. Như vậy, ở những góc điểm mỏng nhất, cả 2 mẫu TV này đều mỏng hơn bất kỳ sản phẩm smartphone nào hiện có trên thị trường. Phần chân đế trong suốt giúp tối đa hóa trải nghiệm cho người xem khi loại bỏ những yếu tố phân tán sự tập trung xung quanh khung màn hình.

Chân đế trong suốt.
Chân đế trong suốt.

Cả 2 sản phẩm TV OLED 4K của LG đều chạy trên hệ điều hành WebOS 2.0 với giao diện trực quan và đơn giản cho người sử dụng. Ngoài ra, hệ thống loa của TV 4K OLED được LG cộng tác phát triển với nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới Harman/Kardon để đảm bảo âm thanh sống động, hoàn hảo.

Hiện cả hai sản phẩm TV OLED 4K EG965T 65 inch và EG920T 55 inch có giá bán chính thức lần lượt là 119 triệu đồng79,9 triệu đồng.

NỔI BẬT TRANG CHỦ