Lộ diện smartwatch đầu tiên của OPPO, sạc pin nhanh trong 5 phút

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Trong khi vấn đề thời lượng pin trên smartphone và smartwatch đang khiến các nhà sản xuất phải đau đầu thì tính năng sạc pin nhanh sẽ là 1 điểm cộng khi Oppo giới thiệu thiết bị đeo đầu tiên của mình.

Có thể nói, các thiết bị đeo đang trở thành xu hướng mới trong năm 2015, khi hàng loạt các ông lớn cùng góp mặt trên thị trường smartwatch như Samsung, Apple hay Huawei... Và mới đây, có vẻ như Oppo sẽ là đại diện tiếp theo bước 1 chân vào lĩnh vực màu mỡ này với 1 thiết bị đeo hoàn toàn mới.

Purported Oppo smartwatch charges in five minutes!

Về mặt thiết kế, chiếc smartwatch này nhiều khả năng sẽ có dạng tròn tương đối phủ biến như thiết bị của Motorola, Huawei hay LG. Chất liệu sản phẩm có thể là dây da hoặc cao su, cạnh đồng hồ đi kèm 3 nút cứng nhưng chưa rõ chức năng đi kèm.

Bên cạnh đó, chiếc smartwatch này sẽ được dự kiến sẽ công bố cùng với thời điểm ra mắt của chiếc smartphone cao cấp Oppo Find 9. Được biết, tính năng nổi trội nhất trên thiết bị đeo của Oppo chính là khả năng sạc pin siêu nhanh chỉ trong vòng 5 phút, tuy nhiên, chưa rõ dung lượng pin đạt được sau quá trình sạc là bao nhiêu.

Tất nhiên, với các thiết bị nhỏ gọn như chiếc smartwatch tương lai của Oppo thì việc áp dụng công nghệ sạc nhanh VOOC độc quyền là điều hoàn toàn có thể. Đáng tiếc là ngoài hình ảnh rò rỉ về thiết bị đeo này, thì vẫn chưa rõ nó sẽ chạy hệ điều hành nào, ở đây rất có thể là nền tảng Android Wear.

Tuy nhiên, trong khi vấn đề thời lượng pin trên smartphone và smartwatch đang khiến các nhà sản xuất phải đau đầu thì tính năng sạc pin nhanh sẽ là 1 điểm cộng khi Oppo giới thiệu thiết bị đeo đầu tiên của mình.

Tham khảo: phonearena

>> Mở hộp Oppo R5 phiên bản màu đen vừa có hàng tại Việt Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ