Những sản phẩm Apple "hiếm có khó tìm" mà fan nào cũng thích mê

PV ,   

Sở dĩ những món đồ này khó mua là bởi chúng chỉ được bán duy nhất ở Apple Store trong khuôn viên trụ sở chính của "táo khuyết".

Là một công ty đề cao tính "bí mật", tổng hành dinh của Apple không phải một nơi luôn sẵn sàng chào đón những vị khách... không mời mà đến. Tuy nhiên, ở đây lại có một Apple Store đặc biệt luôn mở rộng cửa. Bên cạnh các sản phẩm quen thuộc mà bạn có thể tìm thấy ở Apple Store khắp nơi trên thế giới, Apple Store đặc biệt trong này còn rất nhiều sản phẩm "cộp mác" Apple độc quyền.

Tổng hành dinh của Apple là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thung lũng Silicon. Tuy nhiên, bên cạnh việc đến "mục sở thị" tấm biển hiệu mang tính biểu tượng này, không còn nhiều điều bạn có thể làm...


... trừ việc tới thăm một cửa hàng Apple Store nhỏ ngay trong khuôn viên tổng hành dinh vốn vẫn được mở cửa cho khách du lịch. Từ bên ngoài, Apple Store này giống như tất cả các Apple Store khác trên thế giới. Tuy nhiên, ở bên trong, bạn sẽ thấy sự khác biệt...


Dĩ nhiên, tại đây vẫn bày bán các sản phẩm của Apple. Từ máy tính Mac...


... cho tới iPhone trên những chiếc bàn gỗ quen thuộc.


Tuy nhiên, ở phía sau, khách tới thăm sẽ được xem và có thể mua rất nhiều sản phẩm "cộp mác" Apple không có ở bất kì đâu trên thế giới.


Những cuốn sổ tay và thiệp này là một trong số chúng.


Sổ Apple được bày bán có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Đúng với phong cách của Apple, những quyển sổ này rất đơn giản với màu trơn.


Thiệp Apple với những hình ảnh quen thuộc và đậm chất Apple được in.


Đồ ở đây khá đắt. Bạn sẽ mất 25 USD để mua chiếc cốc này. Chai nước với thiết kế khá trau chuốt bên cạnh cũng có giá lên tới 29 USD. Trong trường hợp bạn thắc mắc, món đồ bên trái trong hình ảnh là những chiếc bút đựng trong một hình trụ đứng.


Những sản phẩm này khá được yêu thích với khách ghé thăm.


Áo T-Shirt Apple với nhiều màu sắc.


Mỗi chiếc áo này có giá 29 USD. Bạn thậm chí còn có thể mua được mũ ở đây nữa. Rất tiếc, món đồ này đã... hết hàng rồi!


Chiếc hộp đựng áo ngoài cùng bên phải được vẽ bằng bút Apple Pencil đi kèm iPad Pro.


Apple còn có một số mẫu áo khác in một số hình ảnh "nhìn phát biết ngay Apple" như trái táo, máy tính Mac... Đây là hộp đựng chúng.


Một số emoji cũng được tận dụng.


Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy những chiếc áo này có in dòng chữ "Made in China".


Chiếc hộp đựng áo T-Shirt này không khỏi làm người ta nhớ đến những câu nói kinh điển của cố CEO Steve Jobs.

Theo Kênh 14 / Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ