Razer bất ngờ bắt tay với Google để tạo hệ máy console mới

WNM , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Razer bất ngờ bắt tay với Google để tạo hệ máy console mới để cạnh tranh với PS4 và Xbox trong tương lai.

Nếu là một người ham mê hi-tech thì bạn không thể không biết đến dòng máy chơi game set-top box. Những dòng máy chơi game như thế này thường được tích hợp rất nhiều các phần mềm tiện ích bên trong và kích thước rất nhỏ gọn. Nhìn thấy được tương lai rộng mở trong dòng sản phẩm này, Razer đã hợp tác với Google để cùng sản xuất ra thiết bị set-top box có tên gọi Razer micro-console.

Razer bất ngờ bắt tay với Google để tạo hệ máy console mới

Theo như những gì Razer công bố, Razer micro-console sẽ được tích hợp tiện ích mới lạ và phần cứng cao cấp bên trong một chiếc hộp nhỏ gọn. Razer cũng hứa hẹn rằng đây sẽ là một sản phẩm với giá cả rất phải chăng.

Min-Liang Tan -  người đồng sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của Razer cho biết:“Đây sẽ là hệ máy console của tương lai. Máy sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng Android và sử dụng ứng dụng Android TV của Google, hệ máy nhỏ gọn này sẽ mang trong mình rất nhiều tính năng như chơi game, nghe nhạc, phim ảnh, kết nối với các mạng xã hội và đặc biệt là tính năng streaming video, tất cả sẽ được gói gọn trong một chiếc máy nhỏ gọn với giá cả rất phải chăng”.

Razer bất ngờ bắt tay với Google để tạo hệ máy console mới

Hiện nay 2 hệ máy đang thống trị dòng sản phẩm console chính là PS 4 và Xbox. Điều này sẽ buộc Razer phải tạo ra nhiều sản phẩm từ "bình dân" cho đến "cao cấp" giống như các sản phẩm smart phone Android  để có thể cạnh tranh về giá với các đối thủ trong tương lai.

Hiện tại, thông tin chi tiết về sản phẩm vẫn chưa được Razer công bố.

>> "Đập hộp" laptop chơi game Razer Blade thế hệ 2

NỔI BẬT TRANG CHỦ