Reuters: iWatch bán ra vào tháng 10, màn hình cảm ứng 2.5 inch và sạc không dây?

Tuấn Anh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Nhiều nguồn tin đều cho rằng Apple đang sản xuất iWatch và se giới thiệu vào tháng 10 tới.

Một báo cáo của Reuters theo nguồn tin từ Apple cho biết chiếc đồng hồ thông minh của Apple với tên gọi iWatch đang được sản xuất thử tại Quanta trong tháng này để chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 tới. Smartwatch này dự kiến sản xuất 50 triệu đơn vị trong năm đầu tiên.

Reuters: iWatch bán ra vào tháng 10, màn hình cảm ứng 2.5 inch và sạc không dây?

Nguồn tin này cũng cho biết iWatch có màn hình chữ nhật kích thước 2,5 inch. Mặt đồng hồ sẽ nhô ra tạo thành hình dạng mặt cong, sử dụng giao diện cảm ứng và khả năng sạc không dây. Trước đó nhiều tin đồn cũng cho rằng iWatch sẽ sử dụng sạc không dây cùng nhiều cảm biến tích hợp bên trong.

Reuters: iWatch bán ra vào tháng 10, màn hình cảm ứng 2.5 inch và sạc không dây?

Kích thước màn hình 2,5 inch hợp lý hơn so với tin đồn iWatch sử dụng kích thước 1,5 inch tỏng suốt hơn một năm qua. Kích thước này tương tự như màn hình trên chiếc iPod Nano. Rất có thể iWatch sẽ được phát hành cùng iOS 8, cũng là thời điểm xuất hiện thế hệ iPhone 6 và iPad mới. Có nhiều đoạn mã trong iOS 8 cho thấy hệ điều hành này hỗ trợ cả những thiết bị đeo được, đặc biệt là tính năng theo dõi sức khỏe.

Cũng theo một nguồn tin khác cho biết Apple đang gặp một số vấn đề với màn hình OLED của iWatch, nhưng họ có thể giải quyết được nó. Đồng thời giá bán của iWatch dự kiến ở mức khoảng 350 USD.

Trước đó trang Re/code và một trang tin Đài Loan cũng cho biết nguồn tin của họ nói rằng iWatch có những thông số và đặc điểm giống với thông tin của Reuters.

Tham khảo 9to5mac.

>> Ngắm phiên bản đồng hồ "Apple iWatch" từ những năm 1980

NỔI BẬT TRANG CHỦ