Samsung cho biết những vật dụng của The Avengers là hoàn toàn có thật

Nova , Theo Trí Thức Trẻ

Trong bộ phim Avengers: Age of Ultron đâng tung hoành các rạp chiếu phim, tỷ phú Tony Stark (Ironman) luôn có bên người những vật dụng tưởng như chỉ đến từ khoa học viễn tưởng nhưng Samsung lại khẳng định những thiết bị như vậy hoàn toàn có cơ hội xuất hiện trong tương lai gần.

Trong bộ phim Avengers: Age of Ultron đang tung hoành các rạp chiếu phim, tỷ phú Tony Stark (Ironman) luôn có bên người những vật dụng tưởng như chỉ đến từ khoa học viễn tưởng nhưng Samsung lại khẳng định những thiết bị như vậy hoàn toàn có cơ hội xuất hiện trong tương lai gần.

Samsung đã có một thỏa thuận marketing với Marvel khi các bộ phim của hãng truyện tranh nổi tiếng sẽ có sử dụng các thiết bị công nghệ của Samsung như điện thoại trong suốt hay máy tính bảng.

Mặc dù vậy nhân dịp phần tiếp theo của series Avengers ra mắt công chúng thì người đứng đầu bộ phận tiếp thị di động của Samsung, ông Lee Young-hee, đã tiết lộ thông tin về việc những vật dụng của biệt đội Avengers có thể sẽ xuất hiện trong tương lai gần với tốc độ phát triển công nghệ như hiện nay.

Ngoài ra, ông Lee cũng đã xác nhận việc tung ra phiên bản Iron Man đặc biệt cho cả hai mẫu Galaxy S6Galaxy S6 Edge. Thông báo này được đưa ra ngay sau khi ông Lee xem bộ phim ăn khách Avengers: Age of Ultron tại một sự kiện đặc biệt ở Seoul, Hàn Quốc.

Đại diện của Samsung cho biết cả hai máy sẽ có màu đỏ và thời điểm có mặt trên thị trường là vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới đây. Các thông số kỹ thuật chính của S6 và S6 edge đều được giữ nguyên như bản gốc.

Tham khảo: CNET

>>Giải đáp 11 tình tiết khó hiểu trong Avengers: Age of Ultron

 

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ