Sony xóa firmware sau thông tin PS3 thành "gạch" khi nâng cấp

MT , Theo Trí Thức Trẻ

Đây không phải lần đầu tiên 1 bản nâng cấp firmware khiến máy PS3 bị "gạch".

Sony mới đây vừa tạm thời xóa bỏ bản nâng cấp firmware 4.45 sau khi vào hôm qua, một số người dùng PS3 cho biết máy console của họ không còn hoạt động được sau khi cài đặt bản cập nhật này.

Trên Twitter, đại diện Sony cho biết họ đã "ghi nhận lỗi từ người dùng" và tạm thời xóa bỏ bản firmware 4.45 để điều tra. Sony sẽ công bố phiên bản firmware mới (và ổn định) trong thời gian sớm nhất có thể. Hãng này cũng xin lỗi về sự bất tiện mà mình gây ra. 

Don't Update Your PS3 Today!

Các báo cáo về lỗi gây "gạch" PS3 xuất hiện từ hôm qua trên các diễn đàn về console này. Một số người dùng ghi nhận rằng nếu PS3 của bạn dùng ổ cứng lớn hơn 500 GB thì lỗi không xảy ra khi cập nhật firmware mới. Một số người dùng khác cho biết nếu khởi động vào chế độ safe mode, những máy bị lỗi có thể khắc phục được một phần sự cố.

Đây không phải lần đầu tiên một bản cập nhật firmware khiến cho máy PS3 bị lỗi. Bản firmware 3.00 hồi tháng 9 năm 2009 cũng đã từng gây ra lỗi này và Sony đã bị người dùng đâm đơn kiện. Vụ án được đưa ra tòa hồi tháng 4/2011 nhưng tình tiết không được tiết lộ.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ