Đoạn video ca nhạc này chắc chắn sẽ khiến bạn nổi da gà và yêu Trái Đất xinh đẹp này hơn bao giờ hết

  Dink,  

  Nhân loại đang cùng du hành không gian trên con tàu Vũ trụ khổng lồ mang tên Trái Đất.

  Nhiều người (trong đó có tôi) mong muốn đặt chân lên một con tàu vũ trụ, du hành không gian để khám phá những ngóc ngách vô tận của bầu trời vĩ đại kia. Nhưng chính chúng ta đang ngồi trên một con tàu vũ trụ chứ đâu xa! Con tàu tuyệt diệu ấy có hình cầu, mang tên Trái Đất.

  Chúng ta cũng muốn chiêm ngưỡng tổng thể con tàu vũ trụ vĩ đại này lắm chứ, nhưng nếu không lên Vũ trụ, ta sẽ không thể làm được điều đó. May mắn thay, các phi hành gia ngụ trên Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS có thể làm được việc ấy, và gửi xuống Trái Đất những hình ảnh tuyệt vời của Hành Tinh Xanh này.

  Và cũng may mắn thay là trong thời đại của Internet này, ta có thể chia sẻ cho nhau những hình ảnh tuyệt vời ấy.

  Thước phim tuyệt vời này sẽ khiến bạn yêu Trái Đất này thêm nhiều lần lắm.

  Bạn vừa xem những tấm ảnh, thước phim được chụp và quay lại bởi đội ngũ phi hành đoàn Expedition 53 – Đội Thám hiểm số 53 hiện đang ngụ tại trạm vũ trụ ISS. Hình ảnh đẹp kết hợp với một bài hát cảm xúc không kém – The Sound of Silence, được nhóm nhạc Disturbed cover lại từ bản gốc của nhóm Simon & Garfunkel, gồm hai nghệ sĩ Paul Simon và Art Garfunkel.

  Bài hát The Sound of Silence – Tiếng động của Sự im lặng hợp hoàn cảnh một cách tuyệt vời. Môi trường chân không của Vũ trụ không cho phép âm thanh có thể truyền đi, nhưng nó vẫn đưa tới cho chúng ta một thông điệp tuyệt vời: Trái Đất này đẹp lắm, và những hình ảnh sắc nét từ trạm Vũ trụ gửi về đã chứng minh cho điều đó.

  "Hãy cùng chia sẻ vẻ đẹp vô song của sự im lặng, vẻ đẹp của hành tinh thân yêu này với tất cả những người sống trên nó, trên Con tàu Vũ trụ mang tên Trái Đất", phần mô tả của kênh YouTube đăng tải thước phim tuyệt vời kia bày tỏ.

  Vậy mà có những người tin rằng Trái Đất xinh đẹp này của ta là một mặt phẳng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ