‘Độc lạ LG’: Điều hòa không khí ngụy trang thành màn hình khung tranh 27 inch để trang trí

  Bảo Nam, ttvn.toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã giới thiệu một chiếc máy điều hòa không khí mới với thiết kế hoàn toàn khác so với điều hòa truyền thống.

  Sản phẩm mới của LG mang tên điều hòa không khí ARTCOOL Gallery, tích hợp màn hình hiển thị vào trong thiết kế. Thiết bị gia dụng này sẽ được ra mắt tại sự kiện CES 2023 vào đầu năm tới.

  Khác với điều hòa truyền thống, ARTCOOL Gallery được trang bị màn hình LCD lớn kích thước tới 27 inch và nó có thể được sử dụng để hiển thị các tác phẩm nghệ thuật. Màn hình có đường viền ở tất cả các phía và có thể tạo ấn tượng với người xem rằng đó là một tác phẩm nghệ thuật được lắp đặt bên trong khung tranh, thay vì máy điều hòa nhiệt độ.

  ‘Độc lạ LG’: Điều hòa không khí ngụy trang thành màn hình khung tranh 27 inch để trang trí - Ảnh 1.

  Sản phẩm này cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng LG ThinQ và có thể giúp căn phòng được làm mát hoặc sưởi ấm thông qua công nghệ máy nén biến tần kép cùng tính năng luồng không khí gián tiếp 3 chiều. Thông qua LG ThinQ, người dùng có thể để chiếc điều hòa để nó hiển thị bất kỳ nội dung hình ảnh, video nào mình thích để biến món đồ gia dụng này trở thành một phần trang trí cho ngôi nhà của mình.

  Ngoài ra, máy điều hòa sẽ có thể hoạt động ở độ ồn 20 decibel và đóng các cánh quạt phía dưới ở chế độ ngủ để không làm phiền hoặc làm gián đoạn giấc ngủ của người dùng.

  ‘Độc lạ LG’: Điều hòa không khí ngụy trang thành màn hình khung tranh 27 inch để trang trí - Ảnh 2.

  Chưa có thông tin về thời điểm sẽ được bán ra, nhưng nó hứa hẹn sẽ là một sản phẩm gây nhiều chú ý khi nó được tung ra thị trường. Giá của thiết bị cũng không được hé lộ tại thời điểm này. Tuy nhiên, nhiều khả năng đó sẽ không phải là một mức giá phải chăng để có thể tiếp cận tất cả mọi đối tượng người dùng.

  Tham khảo Gizmochina, LG

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ