"Đối đầu" Apple, Samsung ra mắt màn hình 27 inch 5K

  Thế Duyệt, ttvn.toquoc.vn 

  Người dùng giờ đây có thêm sự lựa chọn trong phân khúc màn hình 5K bên cạnh Apple và LG.

  Samsung mới đây đã giới thiệu sản phẩm màn hình mới có tên ViewFinity S9. Đây là phiên bản nâng cấp của dòng ViewFinity S8, trang bị kích thước 27 inch và có độ phân giải 5K. Trên thị trường hiện tại, mới chỉ có Apple và LG ra mắt các dòng màn hình 5K phục vụ nhu cầu riêng biệt, Samsung giới thiệu ViewFinity S9 giúp người dùng có thêm sự lựa chọn mới trong phân khúc màn hình 5K.

  ViewFinity S9 có kích thước 27 inch, độ phân giải 5120 x 2880, hỗ trợ hiển thị 99% dải màu DCI-P3 và có độ chính xác màu sắc cao. Samsung cho biết hãng tích hợp một bộ engine cân chỉnh màu sắc giúp độ sáng và màu sắc màn hình hiển thị chính xác hơn.

  "Đối đầu" Apple, Samsung ra mắt màn hình 27 inch 5K - Ảnh 1.

  Thiết kế của ViewFinity S9 khá tối giản với viền màn hình mỏng, chân đế kim loại có thể xoay ngang dọc linh hoạt. Sản phẩm có webcam nam châm SlimFit tích hợp ở cạnh trên.

  Về cổng kết nối, ViewFinity S9 bao gồm cổng Thunderbolt 4, USB-C, DP, HDMI. Cổng Thunderbolt hỗ trợ công suất sạc đầu ra tới 96W.

  Điểm cộng của ViewFinity S9 tới từ hệ điều hành TizenOS đi kèm. Đây là một màn hình thông minh và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng độc lập mà không cần thiết bị nguồn.

  Hiện Samsung chưa công bố giá bán và thời điểm bán ra chính thức của mẫu màn hình này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ