Đội đua xui xẻo nhất Tank Biathlon 2018: bắn không trúng bia nào, sắp về đến đích mà còn đứt xích, phải gọi xe khác tới đổi để chạy nốt bài thi

PnM,  

Vận xui chưa từ bỏ "đội đỏ" khi chỉ còn cách đích không còn xa nữa thì chiếc xe tăng họ điều khiển gặp sự cố đứt xích.

Lượt thi đấu số 10 trong ngày 31/7 diễn ra trong khuôn khổ cuộc đua xe tăng Tank Biathlon 2018 quy tụ 3 đội được đánh giá là rất mạnh: Belarus, Syria và Tajikistan. Quân đội các nước này có nhiều kinh nghiệm sử dụng xe tăng, đặc biệt là mẫu T-72 được dùng trong cuộc thi này.

Đội đua xui xẻo nhất Tank Biathlon 2018: bắn không trúng bia nào, sắp về đến đích mà còn đứt xích, phải gọi xe khác tới đổi để chạy nốt bài thi - Ảnh 1.

3 đội Belarus, Syria và Tajikistan

Tuy nhiên "mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên", đội thi của Tajikistan trong lần đua này lại không bắn trúng được bất cứ bia nào trong tổng số 5 bia mục tiêu. Vận xui chưa từ bỏ "đội đỏ" khi chỉ còn cách đích không còn xa nữa thì chiếc xe tăng họ điều khiển gặp sự cố. 

Đội đua xui xẻo nhất Tank Biathlon 2018: bắn không trúng bia nào, sắp về đến đích mà còn đứt xích, phải gọi xe khác tới đổi để chạy nốt bài thi - Ảnh 2.

Cú drift vào cua khét lẹt khiến Dominic Toretto cũng phái chào thua

Cú vào cua quá gắt khiến chiếc xe tăng T-72 nặng hơn 40 tấn bị trượt ngang rồi khựng lại trong lớp khói bụi mù mịt. Người dẫn chương trình lặng đi, và khi lớp bụi tan hết thì tất cả đều ngỡ ngàng khi thấy phần xích bên phải chiếc xe tăng nằm lại phía sau, để lộ trơ ra các bánh xe.

Đội đua xui xẻo nhất Tank Biathlon 2018: bắn không trúng bia nào, sắp về đến đích mà còn đứt xích, phải gọi xe khác tới đổi để chạy nốt bài thi - Ảnh 3.

Và đời thì không như trong phim - kíp lái chiếc xe tăng T-72B3 đã phải trả giá

Sau phút bàng hoàng, một chiếc xe tăng dự bị của đội Tajikistan được điều động đến để thay cho chiếc xe hỏng.

Đội đua xui xẻo nhất Tank Biathlon 2018: bắn không trúng bia nào, sắp về đến đích mà còn đứt xích, phải gọi xe khác tới đổi để chạy nốt bài thi - Ảnh 4.

Dải xích nằm ngay ngắn trên đất

Toàn bộ kíp lái 3 người của chiếc xe đứt xích nhanh chóng cơ động sang chiếc xe mới đến và hoàn thành nốt chặng đường còn lại.

Đội đua xui xẻo nhất Tank Biathlon 2018: bắn không trúng bia nào, sắp về đến đích mà còn đứt xích, phải gọi xe khác tới đổi để chạy nốt bài thi - Ảnh 5.

Đội dự bị mang xe tăng đến để thay

Với thành tích là 33 phút 08 giây, đội Tajikistan được đánh giá là không quá tệ. Đội tuyển Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay phải mất tới 46 phút 08 mới hoàn thành bài thi, tuy nhiên chúng ta bắn trúng 1 bia số 12 (mục tiêu xe tăng), trong khi đội Tajikistan không hạ được bia nào cả.

 Bắn trượt cả 5 bia, xe tăng của đội Tajikistan bị đứt xích khi sắp về đích 

 Các bạn có thể xem lại các phần thi ngày 29 và 31/7 của đội tuyển Việt Nam, Lào, Venezuela hay Tajikistan tại đây.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày