Xe tăng Việt Nam xung trận tại Tank Biathlon 2018 tại Nga dũng mãnh như thế nào?

  Độc Nhất Một, Theo Thời Đại 

  Đội tuyển Việt Nam thi đấu tại giải đấu tăng quốc tế Tank Biathlon 2018 được truyền thông Nga đặc biệt ngưỡng mộ khi dũng cảm đối mặt với thử thách lớn, dũng mãnh đua tài.

  Lần đầu làm quen với xe tăng T-72B3, mà cũng mới chỉ được vài ngày, nhưng các kíp chiến đấu Việt Nam tham dự giải đấu xe tăng Tank Biathlon 2018 đã chứng tỏ được bản lĩnh của Bộ đội Tăng - Thiết giáp Việt Nam: "Đã ra quân là đánh thắng".

   Xe tăng Việt Nam xung trận tại Tank Biathlon 2018 tại Nga dũng mãnh như thế nào? - Ảnh 1.

  Họ đang nỗ lực hết mình, tranh thủ từng ngày từng giờ để làm chủ vũ khí, khí tài hoàn toàn mới, lạ đó là những chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực T-72B3 mà các bạn Nga cung cấp để dự thi trong ít ngày tới.

  Mặc dù chỉ có chưa đấy 1 tuần để học và thi luôn, nhưng với tinh thần quyết chiến quyết thắng, các kíp xe tăng Việt Nam tại Nga xứng đáng được báo Sputnik khen ngợi: "Các chiến sĩ xe tăng Việt Nam đã dám đối mặt và chấp nhận thách thức khi tham gia Tank Biathlon, với những kỹ thuật mà họ phải nắm vững trong thời gian ngắn nhất".

  Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu xem chiếc xe tăng T-72B3 mà Đội Việt Nam sẽ sử dụng để đua tài tại Tank Biathlon 2018 dũng mãnh như thế nào nhé:

  Xe tăng Việt Nam xung trận tại Tank Biathlon 2018 tại Nga dũng mãnh như thế nào

  Xe tăng của Đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Tank Biathlon 2018 ở Nga có gì đặc biệt?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ