Dòng loa di động Ultimate Ears trẻ trung chính thức bán ra tại F.Studio

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Cả hai sản phẩm Ultimate Ears Boom 2 và Ultimate Ears Wonderboom đều có thiết kế năng động, nhỏ gọn, có khả năng kết nối không dây và đặc biệt là chống nước tốt cùng mức giá vô cùng phù hợp với giới trẻ.

Hôm nay, ngày 20 tháng 12 năm 2017, dòng loa Ultimate Ears gồm 2 sản phẩm Boom 2 và Wonderboom chính thức được đưa vào chuỗi hệ thống F.Studio của FPT. Được biết, dòng loa Ultimate Ears này là thương hiệu Mỹ và được đánh giá cao ở thiết kế đẹp cũng như nhiều tính năng vô cùng hữu ích.

Dòng loa di động Ultimate Ears trẻ trung chính thức bán ra tại F.Studio - Ảnh 1.

Ultimate Ears Boom 2 (giá 3.990.000 đồng) có thiết kế nhỏ gọn với hình trụ tròn, tương đương với một chai nước. Loa được trang bị hai loa toàn dải, có thể tái tạo không gian âm thanh rộng đến 360 độ, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn dù cho có ngồi trước hay ngồi sau.

Dòng loa di động Ultimate Ears trẻ trung chính thức bán ra tại F.Studio - Ảnh 2.

Loa có khả năng kết nối với các thiết bị ở khoảng cách tối đa là 30m, thông qua 2 giao tiếp Bluetooth và NFC, và có khả năng kết nối cùng lúc đến hơn 200 thiết bị loa Boom 2 khác. Tất nhiên, người dùng có thể theo dõi các kết nối này một cách dễ dàng thông qua một ứng dụng trên smartphone.

Boom 2 sở hữu một lớp vải không thấm nước với tiêu chuẩn IPX7, cho phép ngâm dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Đồng thời, nó có thể hoạt động tốt nếu có lỡ làm rơi ở độ cao 1m5. Theo cảm nhận ban đầu, loa cho âm thanh đầy, tiếng trống và bass khá tốt. Đặc biệt, khi bật ở âm lượng lớn nhất thì âm thanh không bị biến dạng.

Dòng loa di động Ultimate Ears trẻ trung chính thức bán ra tại F.Studio - Ảnh 3.

Giống như Boom 2, Ultimate Ears Wonderboom (giá 1.990.000 đồng) cũng kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth hay NFC. Nó có thể kết hợp thêm 1 loa Wonderboom khác để tạo thành 1 dàn loa mini. Điểm khác với Boom 2 là Wonderboom đã bỏ hẳn kết nối Aux 3,5 mà chỉ dùng kết nối không dây chuẩn Bluetooth aptX 4.0.

Loa cũng sở hữu một lớp vải không thấm nước với tiêu chuẩn IPX7, cho phép ngâm dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút, cùng khả năng chống bụi và sốc tốt.

Được biết, từ nay đến 31 tháng 12 năm 2017, khách hàng mua loa Ultimate Ears Wonderboom và Ultimate Ears Boom 2 tại các chi nhánh F.Studio by FPT trên toàn quốc sẽ nhận được chiết khấu lên đến 399.000 đồng, tương đương với 10% giá trị sản phẩm.

Dòng loa di động Ultimate Ears trẻ trung chính thức bán ra tại F.Studio - Ảnh 4.

NỔI BẬT TRANG CHỦ