Dòng Surface Laptop 3 của Microsoft có thể có cả phiên bản 15 inch

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Điều đó sẽ làm cho dòng Surface Laptop này cạnh tranh với chính dòng Surface Book của Microsoft về kích thước màn hình.

Microsoft đang lên kế hoạch làm mới dòng Surface của mình vào tháng tới, và có thể sẽ có một phiên bản Surface Laptop 3 với màn hình lớn hơn. Theo báo cáo của WinFuture, trong sự kiện vào tháng tới, Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 3 phiên bản màn hình 15 inch, với tỷ lệ 3:2.

Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng Microsoft còn ra mắt một phiên bản Surface Laptop 3 dùng chip AMD và rất có thể con chip này sẽ xuất hiện trong chính phiên bản Surface Laptop 15 inch nói trên.

Dòng Surface Laptop 3 của Microsoft có thể có cả phiên bản 15 inch - Ảnh 1.

Nếu báo cáo này chính xác, điều đó cho thấy những chiếc Surface Laptop của Microsoft đang cạnh tranh hơn với chính các thiết bị Surface Book của công ty. Hiện Microsoft đang cung cấp các thiết bị Surface Book 2 với các phiên bản màn hình 13,5 inch và 15 inch.

Bên cạnh việc làm mới các dòng Surface Book và Surface Laptop, Microsoft cũng có thể sẽ ra mắt dòng Surface Pro 7 mới hỗ trợ cổng USB-C, còn có một phiên bản khác dùng bộ xử lý của Qualcomm cũng như tiết lộ về các kế hoạch dành cho dòng Surface màn hình kép cũng như phiên bản Windows Lite.

Sự kiện Surface của Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng Mười tới tại thành phố New York.

Tham khảo The Verge


Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ