Dự án game tiếp theo của From Software - nhà phát triển Elden Ring đã gần hoàn thiện

  Dink,  

  Trong buổi phỏng vấn với trang tin game Nhật 4Gamer.net, chủ tịch From Software và cũng là người chỉ đạo dự án Elden Ring cung cấp một số thông tin về những dự án mới của công ty.

  Theo buổi phỏng vấn với 4Gamer.net, chủ tịch From Software và cũng là cha đẻ dòng game Souls-like được yêu thích, Miyazaki Hidetaka cung cấp một số thông tin thú vị về những dự án tương lai.

  Theo thông tin từng được đăng tải, From Software đã đang phát triển thêm 2 dự án nữa trong khi đang hoàn thiện Sekiro: Shadow Dies Twice. Sau này, ta mới biết một trong số đó là siêu phẩm của năm 2022, Elden Ring. Giới game thủ cũng không phải chờ lâu để biết danh tính tựa game còn lại đâu, khi giám đốc Miyazaki Hidetaka khẳng định: “Quá trình phát triển đã đang trong giai đoạn cuối cùng”.

  Dự án game tiếp theo của From Software - nhà phát triển Elden Ring đã gần hoàn thiện - Ảnh 1.

  Ông không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì về dự án mới, nhưng thời gian gần đây, cộng đồng đã đang hoài nghi về việc From Software hồi sinh dự án Armored Core nổi tiếng một thời. 

  Nếu tin đồn chính xác, Armored Core sẽ làm mới bộ mặt của From Software, chuyển từ thế giới giả tưởng phép thuật sang khoa học giả tưởng. Hơn nữa, sau một thời gian dài thiết kế các dòng game Souls-like, From Software sẽ có thể làm mới series robot chiến đấu từ những gì học được trong thời gian qua.

  Trailer Armored Core V

  Dựa trên những thành công từ dòng game Dark Souls, hai tuyệt phẩm Bloodborne và Sekiro, From Software đã có thể tăng quy mô cả công ty cũng như dự án tương lai. Đó cũng là lý do khiến Elden Ring đạt quy mô lớn tới vậy, về cả thế giới mở cũng như nội dung phong phú. Cùng với việc tăng số lập trình viên và nhà phát triển, From Software đã đang bắt tay vào nhiều dự án khác.

  Theo lời Miyazaki, From Software đang phát triển cùng lúc nhiều game, chỉ đạo bởi nhiều những đạo diễn khác ngoài ông. “Chúng tôi có thể tạo ra một tựa game lớn như Elden Ring là nhờ nguồn nhân lực ngày một dồi dào của công ty, nhưng từ giờ trở đi, tôi nghĩ phần nhiều các dự án sẽ do [những người mới] chỉ đạo. Thực tế, đã đang có nhiều game được dẫn dắt bởi những người khác ngoài tôi”, ông Miyazaki trả lời phỏng vấn 4Gamer.

  Dự án game tiếp theo của From Software - nhà phát triển Elden Ring đã gần hoàn thiện - Ảnh 2.

  Miyazaki Hidetaka.

  Vị đạo diễn nội dung kỳ tài đồng thời khẳng định From Software sẽ tiếp tục tung các bản cập nhật cho Elden Ring, tuy nhiên ông không nói gì về việc phát hành thêm DLC nội dung cho bom tấn của năm 2022. 

  Dù gì, From Software cũng sẽ sớm công bố dự án tiếp theo của mình thôi. Khi quá trình phát triển game bước vào giai đoạn cuối, trailer sẽ sớm xuất hiện.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ