Dù không là sản phẩm mới, Dell OptiPlex 3050SFF vẫn hút khách theo cách riêng

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Theo nhà phân phối Synnex FPT thông tin, tuy không thuộc dòng sản phẩm mới 2018, nhưng máy tính để bàn Dell OptiPlex 3050SFF vẫn là dòng máy tính ăn khách của Dell tại Việt Nam.

Mặc dù xu hướng di động của thời đại số hóa gia tăng đột biến, tuy nhiên máy tính để bàn với những ưu điểm sử dụng vẫn sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho người dùng doanh nghiệp. Là thương hiệu nổi tiếng thế giới trong nhiều mặt hàng công nghệ, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn đến thế hệ máy chủ chuyên dụng, các sản phẩm của Dell luôn hướng đến sự mạnh mẽ trong hiệu năng và sự bền bỉ trong sử dụng.

Tuy không có lợi thế về tính di động, thời trang như các dòng laptop, nhưng những giá trị về tính trải nghiệm sử dụng cũng như độ bền hoạt động vẫn là tiêu chí đắt giá khiến các dòng máy bàn của Dell vẫn luôn hút khách. Dell OptiPlex 3050SFF với thiết kế micro tower nhỏ gọn, giúp tiết kiệm đáng kể không gian làm việc, mở ra không gian thoáng đãng, thúc đẩy nhiều hơn nữa những sáng tạo mới lạ.

Dù không là sản phẩm mới, Dell OptiPlex 3050SFF vẫn hút khách theo cách riêng - Ảnh 1.

Chỉ với trọng lượng 5.14kg đi kèm chiếc màn hình 27inch to rõ, cho trải nghiệm làm việc, hội họp từ xa chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Với nhu cầu nhỏ gọn hơn, bạn có thể thay thế màn hình 22inch như Dell P2217

Mặc dù laptop thể hiện tính di động khá tiện dụng hơn, tuy nhiên xét về mặt trải nghiệm, máy tính để bàn vẫn thể hiện sự nổi trội hơn. Máy bàn có khả năng kết nối linh động nhiều màn hình theo tùy sở thích. Với nhu cầu cao, bạn có thể sử dụng màn hình 27 inch như Dell SE2717H hoặc thiết lập sử dụng tới 2, hay 3, 4 màn hình để tối đa hiệu quả làm việc, chơi game.

Dell OptiPlex 3050SFF tuy chỉ sở hữu bộ vi xử lí Core i3 nhưng là chip Intel thế hệ thứ 7 cho hiệu suất hoạt động ổn định, mềm mượt, chạy tốt các chương trình đa nhiệm hay ứng dụng chỉnh sửa ảnh, dựng phim,… Đặc biệt, dung lượng RAM có thể nâng cấp tối đa 64GB, xung nhịp bus DDR4 khá cao, đạt 2400MHz giúp dữ liệu có thể được truyền đi với tốc độ cao. Sản phẩm hỗ trợ dung lượng 1TB đủ sức đáp ứng việc lưu trữ các dữ liệu làm việc cũng như giải trí một cách đa dạng, phong phú. Với ngân sách thoải mái hơn, người dùng có thể chọn Dell OptiPlex 5050 MT với cấu hình cao hơn cho trải nghiệm “mát tay” hơn.

Dù không là sản phẩm mới, Dell OptiPlex 3050SFF vẫn hút khách theo cách riêng - Ảnh 2.

Máy tính để bàn Dell OptiPlex 3050 SFF tích hợp chip Intel Core i3-7100(3.9GHz,3MB). Có thể nâng cấp lên Core i7-7700

Các sản phẩm của Dell luôn được đánh giá khá cao về độ bền, phù hợp với môi trường doanh nghiệp, tiết kiệm khá tốt chi phí hao tổn thiết bị khi làm việc lâu dài. Việc sử dụng máy tính bàn cũng mang đến sự tiện dụng khi kết nối với các thiết bị ngoại vi. Bạn sẽ chẳng cần ngại việc phải mua các cổng chuyển kết nối hay hạn chế nối được các thiết bị công nghệ khác. Sản phẩm hỗ trở gần như đầy đủ các cổng, từ đầu đọc thẻ SD Media Card, Audio Jack, HDMI 1.4, VGA, đến 4 cổng USB 2.0 và 4 cổng USB 3.1 Gen 1 cho bạn sử dụng được nhiều và nhiều hơn nữa.

Dù không là sản phẩm mới, Dell OptiPlex 3050SFF vẫn hút khách theo cách riêng - Ảnh 3.

Sản phẩm hỗ trợ đa dạng cổng kết nối

Bảo mật là một trong những tính năng người dùng ngày nay quan tâm để bảo vệ tốt hơn dữ liệu đang có, tránh được tốt các tình huống chống phá, đánh cắp nhằm mục đích kinh tế. Đó là lí do vì sao mỗi sản phẩm OptiPlex đều được cài đặt công cụ Dell Command Suite, giúp cho việc cập nhật driver, BIOS và các phần mềm dễ dàng hơn, đồng thời giúp quản lý công việc một cách hệ thống và an toàn hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn tích hợp chip mã hóa TPM-một trong những tiêu chí cần có khi chọn mua máy tính của các doanh nghiệp lớn trên thế giới để bảo đảm tất cả dữ liệu được lưu trữ theo cách an toàn nhất.

Dù không là sản phẩm mới, Dell OptiPlex 3050SFF vẫn hút khách theo cách riêng - Ảnh 4.

Dell OptiPlex 3050SFF đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc, giải trí đến bảo mật cho doanh nghiệp

Với các nhu cầu làm việc văn phòng thông thường thì Dell OptiPlex 3050SFF với mức giá khá hợp lí cũng là một trong những lí do khiến sản phẩm luôn hút khách. Chỉ với mức giá tham khảo 9,29 triệu đồng cho Dell OptiPlex 3050SFF và 4,59 triệu đồng – giá đã VAT cho màn hình Dell SE2717H 27inch, bạn đã có thể làm mới được không gian làm việc tại văn phòng của mình. Liên hệ các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc để mua sản phẩm. Chi tiết sản phẩm tại đây hoặc https://www.facebook.com/sanphamsofpt.