Hack là chuyện bình thường ở Trung Quốc: Dell dùng luôn hack PUBG để quảng cáo laptop

Dink,  

Qua đây là thấy rõ vấn nạn hack game tại đất nước Trung Quốc đáng sợ tới mức nào.

PlayerUnknown’s Battlegrounds, gọi tắt là PUBG là một trong những tựa game đình đám nhất 2017, mà đến đầu năm 2018 này, lượng người chơi của nó vẫn cực kì đáng kể. Người ta vẫn cứ lao vào đấu trường của PUBG, mặc kệ số lượng đông đảo hacker đang hoành hành.

Kể từ khi vấn nạn hack trong PUBG (bao gồm nhiều loại như hack xuyên tường, hack bắn súng không giật, ...) xuất hiện, người chơi liên tục phàn nàn rằng lượng hacker phần lớn đến từ Trung Quốc. Cộng đồng PUBG mong muốn nhà phát hành Bluehole Studio hãy khóa vùng Trung Quốc lại để họ tự chơi với nhau, để server quốc tế được trong sạch và vắng bóng hacker.

Thế nhưng, hãng Dell tại Trung Quốc có vẻ quá chiều chuộng game thủ nước nhà. Trong sự kiện ra mắt chiếc laptop chơi game mới mang tên G7, họ nói luôn rằng game thủ có thể sử dụng hack một cách hiệu quả khi chơi PUBG trên chiếc laptop mới này. Những phần mềm hack này rất nặng về CPU và GPU, và chiếc laptop mới sẽ hoàn toàn gánh vác được những gánh nặng ấy.


Còn thể hiện luôn rằng chiếc laptop mới của Dell rất phù hợp để hack.

Còn thể hiện luôn rằng chiếc laptop mới của Dell rất phù hợp để hack.

Tuy nhiên, không biết nó có đủ "xịn" để gánh được cả cảm giác tội lỗi của những game thủ sẵn sàng sử dụng cheat/hack để đạt được mục đích trong game hay không.

Đến cả nhà phát triển phần cứng chơi game còn sử dụng hack để làm một trong những yếu tố bán hàng của mình, thì có vẻ vấn nạn hack đã đi quá xa rồi. Đây sẽ phải là thời điểm để Bluehole Studio vào cuộc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ